Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền duyên dáng hút hồn

Sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng trên gương mặt không còn quá khó nhờ sự cải tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ. Nếu đang có nhu cầu thực hiện giải pháp thẩm mỹ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn hãy theo dõi ngay bài viết phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền duyên dáng hút hồn dưới đây.

 

 

CÓ NÊN LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN KHÔNG?

 

Trước hết, bạn cần hiểu rõ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là gì? Phương pháp thẩm mỹ này có phù hợp với tổng thể gương mặt của bạn hay không. Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ hạn chế can thiệp dao kéo, do vậy đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện cũng như không để lại sẹo sau thực hiện.

Đây là giải pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời phù hợp cho các đối tượng cụ thể sau:

 

  • Người muốn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng 1 bên hoặc 2 bên.
  • Đối tượng đã từng tạo má lúm đồng tiền nhưng hiệu quả không như ý.
  • Chống chỉ định đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 

Vấn đề có nên làm má lúm đồng tiền không còn phụ thuộc vào nhu cầu, tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như tổng thể hình dáng mặt của từng người. Tuy nhiên, đối với những chị em mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền để tăng thêm sự duyên dáng thì nên áp dụng phương pháp này. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được má lúm duyên dáng.

 

 

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền | Duyên dáng "Hút hồn"Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền duyên dáng hút hồn

 

 

TÁC HẠI CỦA TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI ĐỊA CHỈ CHUI

 

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện vài thao tác trên vùng má nhưng nếu thực hiện sai kĩ thuật, bác sĩ thực hiện không đủ chuyên môn thì có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng và tổn thương vùng má rất cao.

 

Xem thêm: Review làm má lúm đồng tiền - Làm má lúm bao lâu thì hết lõm?

 

Hiện nay, trên một số kênh mạng xã hội có đưa một số thông tin khách hàng bị biến chứng mặt sau khi tạo má lúm đồng tiền. Có thể điểm qua một số tác hại của tạo má lúm đồng tiền tại địa chỉ thẩm mỹ chui, thẩm mỹ giá rẻ như sau:

 

  • Tạo má lúm đồng tiền quá sâu khiến má như bị sẹo lõm, thiếu tự nhiên.
  • Sưng viêm, đau nhức do can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong.
  • Hình thành sẹo lõm khó có thể khắc phục về sau.
  • Viêm da, dị ứng, nhiễm trùng gây biến dạng gương mặt…

 

 

LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Thông thường, khi bạn thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao thì tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ luôn được đảm bảo. Do vậy, hiệu quả duy trì có thể lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, vấn đề này phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện và cơ địa từng người.Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng đóng vai trò quyết định tới hiệu quả sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Do vậy, bạn cần chú ý thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt, chú ý tới chế độ vệ sinh, chăm sóc, ăn uống và nghỉ dưỡng sau khi thực hiện cho tới khi hồi phục hoàn toàn.

 

 

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền | Duyên dáng "Hút hồn"Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền duyên dáng hút hồn

 

 

REVIEW LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI MEDIKA

 

- Chị Phương Nhã (Quân 11, TPHCM): “Mình đã thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại MEDIKA được một tháng rồi. Lúc đầu thì mình cũng hơi lo sợ bị đau nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn thì mình đã tự tin hơn. Trong quá trình thực hiện gây tê nên không cảm thấy đau nhức gì.”

 

Tham khảo: Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có nhanh hồi phục?

 

- Chị Tú My (Quận 7, TPHCM): “Vốn rất kĩ tính khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp nên trước khi quyết định tạo má lúm đồng tiền chị đã tìm hiểu rất kĩ các thông tin. Cuối cùng thì quyết định chọn MEDIKA là địa điểm làm đẹp và vô cùng hài lòng với kết quả đã đạt được.”

 

Bài viết trên đây là làm rõ một số vấn đề bạn cần biết khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.