Cần lưu ý gì để nâng mũi cấu trúc không biến chứng?

Cần lưu ý gì để nâng mũi cấu trúc không biến chứng?

Ngày đăng: 07/03/2022

Theo một thống kê gần đây, có đến hơn 50% khách hàng khi thực hiện nâng mũi đều lựa chọn kĩ thuật nâng mũi cấu trúc. Chính vì thế ngày càng có thêm nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện cung cấp kĩ thuật làm đẹp này, tuy nhiên chất lượng thì lại không được đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cần lưu ý gì để nâng mũi cấu trúc không biến chứng?

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ KĨ THUẬT GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống, các bác sĩ đã sử dụng kết hợp cả hai loại sụn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc cho phép các bác sĩ có thể can thiệp được vào toàn bộ cấu trúc mũi.

Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì cũng hoàn toàn có thể được khắc phục chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Không những thế kĩ thuật nâng mũi cấu trúc còn giúp khắc phục những trường hợp mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần và cần thực hiện tái cấu trúc. Đây là một trong những ưu điểm mà không hẳn kĩ thuật nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được.

Có thể thấy nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) có khả năng khắc phục được phần lớn nhược điểm trên chiếc mũi mà không cần tốn quá nhiều thời gian thẩm mỹ. Chính vì yếu tố này khiến cho nâng mũi cấu trúc luôn chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ và được các chị em quan tâm.

 

Cần lưu ý gì để nâng mũi cấu trúc không biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHÔNG BIẾN CHỨNG?

Theo thống kê, nguyên nhân lớn khiến cho bạn gặp phải những biến chứng mũi là do sự sai sót ở cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Ngoài ra một số trường hợp xuất phát từ việc chăm sóc mũi sai cách của bạn. Chính vì thế bạn cũng cần chú trọng những điều dưới đây để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng.

TRƯỚC KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Một số chị em thường bỏ qua giai đoạn này thế nhưng đây là là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ bạn đạt được. Trước khi nâng mũi bạn sẽ cần nghỉ ngơi để đảm bảo có đủ sức khỏe tốt đáp ứng cho ca phẫu thuật. Nếu như bạn có đang sử dụng một số loại thuốc giảm đau có chứa aspirin thì nên ngưng 3 ngày trước khi diễn ra phẫu thuật.

Ngoài ra bạn cũng cần tìm cho mình cho mình những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng trên thị trường. Một mẹo nhỏ cho các chị em đó chính là nên ưu tiên bệnh viện thay vì những cơ sở nhỏ lẻ.

Chuẩn bị cho mình những câu hỏi thắc mắc để đến khi tư vấn với bác sĩ sẽ được giải đáp, ngoài ra bạn cũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Không nên lựa chọn kĩ thuật làm đẹp chỉ dựa vào trào lưu.

 

Cần lưu ý gì để nâng mũi cấu trúc không biến chứng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Cần lưu ý gì để nâng mũi cấu trúc không biến chứng?

 

LƯU Ý CHẾ ĐỌN SINH HOẠT SAU NÂNG MŨI

Đây là một giai đoạn quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ bạn đạt được. Tuyệt đối giữ vệ sinh cho vết thương, tránh tiếp xúc với nước. Nên thực hiện chườm đá 2 - 3 ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi để giảm tình trạng sưng và bầm. Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng đến việc vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý hàng ngày.

Hạn chế tối đa những tác động xấu lên chiếc mũi, không nên tập thể dục hay hoạt động mạnh. Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế nằm nghiêng cho đến khi sóng mũi được ổn định. Việc này sẽ giúp khắc phục tình trạng sóng mũi lệch hoặc biến dạng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

 

ĐỪNG QUÊN CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Ngoài việc bạn cần cung cấp những thực phẩm bổ sung năng lượng đã mất đi sau ca phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng cần chú trọng hạn chế sử dụng những thực phẩm có hại cho việc hồi phục mũi của bạn.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có cho mình một chế độ ăn uống khoa học hoặc tham khảo những ý kiến của những người đã thực hiện thẩm mỹ trước đó. Ngoài ra bạn có thể tự bổ sung kinh nghiệm của mình bằng việc tự tìm hiểu kiến thức trên các diễn đàn làm đẹp.