Sụn nâng mũi sụn sườn nên chọn loại nào an toàn hiệu quả?

Khi tìm hiểu những kĩ thuật làm đẹp bạn sẽ không thể nào bỏ qua được giải pháp nâng mũi sụn sườn. Với kĩ thuật cao cấp, có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi. Tất cả nhờ vào chất liệu sụn sườn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ sụn nâng mũi sụn sườn nên chọn loại nào an toàn hiệu quả?

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN KHẮC PHỤC ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Nâng mũi sụn sườn cho phép các bác sĩ không chỉ khắc phục được những nhược điểm về hình dáng mũi mà còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi cho khách hàng. Kể cả bạn có đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn, hoặc vô tình gặp phải tai nạn, thì nâng mũi sụn sườn hoàn toàn có thể khắc phục một cách dễ dàng.

Tất cả những hiệu quả tối ưu này là nhờ vào chất liệu sụn sườn đặc biệt. Đây cũng chính là điểm cộng khiến cho nâng mũi sụn sườn nhanh chóng chiếm vị trí cao cấp trên thị trường và nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

 

Sụn nâng mũi sụn sườn nên chọn loại nào an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

SỤN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN NÊN CHỌN LOẠI NÀO AN TOÀN HIỆU QUẢ?

Hiện nay hai loại sụn sườn sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi sụn sườn được các chuyên gia sử dụng nhiều đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi loại sụn sẽ có một tính chất khác nhau, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Tùy vào kết quả thu được sau thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo, được ứng dụng nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Với khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương, chỉ sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra, trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Tuy nhiên với những khách hàng thực hiện nâng mũi sụn sườn sinh học, các bác sĩ sẽ cần phải sử dụng sụn tai tự thân để dựng trụ mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi chắc chắn và ổn định. Chính vì thế với những trường hợp không còn sụn tai thì nên cân nhắc khi lựa chọn kĩ thuật nâng mũi làm đẹp này.

 

Sụn nâng mũi sụn sườn nên chọn loại nào an toàn hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Ngược lại sụn sườn tự thân là chất liệu được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Với tính chất cứng và thẳng, sụn sườn tự thân được đánh giá là chất liệu tối ưu trong việc dựng trụ mũi. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu một chiếc mũi chắc chắn dù trước đó có gặp bất kì tình trạng mũi gì.

Ngoài hai chất liệu sụn sườn, bạn cũng cần chú ý đến sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi. Loại sụn nhân tạo thường được sử dụng trong những kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại đó chính là sụn sinh học định hình. Đây là một chất liệu có tính chất khá mềm mại và dẻo dai. Việc này sẽ giúp cho việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi của bác sĩ diễn ra dễ dàng. Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn cũng sẽ không cần lo lắng về những biến chứng dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và lâu dài theo thời gian.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có gây mất thời gian không?

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn sườn với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ của MEDIKA đều được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mọi thao tác. Việc này giúp hạn chế tối đa những sai sót không đáng có đến từ kĩ thuật.

Không những thế khi thực hiện nâng mũi tại MEDIKA bạn sẽ còn nhận được chế độ bảo hành lâu dài. Đây là lời hứa trách nhiệm của MEDIKA gửi đến cho mỗi khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn 5 sao mà không cần lo lắng bất kì điều gì.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi