Vì sao ngày nay các bạn trẻ chọn lựa nâng mũi 3D?

Vì sao ngày nay các bạn trẻ chọn lựa nâng mũi 3D?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi 3D là phương pháp nâng mũi hiện đại, mang đến vẻ đẹp theo tiêu chuẩn thời 4.0 cho nhiều khách hàng, vậy ngoài điều đó ra thì nâng mũi 3D còn sức hút như thế nào mà vì sao ngày nay các bạn trẻ chọn lựa nâng mũi 3D? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG MŨI 3D ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng mũi 3D là phương pháp được nhiều đơn vị thực hiện, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên thực hiện phương pháp này. Với nâng mũi 3D thì khách hàng sẽ được thay đổi diện mạo vùng mũi y như cách gọi của nó, dáng mũi hết sức “3D”, vì hầu như mọi góc mũi đều mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên.

Đối với nâng mũi 3D thì khách hàng có thể thực hiện được với các dòng vật liệu khác nhau, tuy nhiên thông thường nâng mũi 3D thực hiện với vật liệu sinh học vì vật liệu này đã được mài dũa sẵn theo hình dáng 3D của dáng mũi.

Với nâng mũi 3D S Line - Mũi thon gọn, cao, hài hòa đường nét thì các bác sĩ cũng sẽ thực hiện cân chỉnh lại một số phần trên mũi giúp vùng mũi của khách hàng được đẹp hài hòa hơn với sống mũi, giúp tổn quan gương mặt có được một nét mới hoàn toàn.

 

Vì sao ngày nay các bạn trẻ chọn lựa nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Với nâng mũi 3D sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện, sau đó rạch dưới phần chân mũi và thực hiện việc bóc tách khoang mũi cũng như tạo hình mới và đưa các vật liệu sắp xếp, phần đầu mũi của khách hàng sẽ được các bác sĩ bọc thêm sụn giúp mũi được đẹp, gợi cảm và an toàn.

Đối với phương pháp nâng mũi này thì giá phẫu thuật nâng mũi sẽ dựa vào tình trạng mũi của khách hàng, cũng như ekip bác sĩ thực hiện.

VÌ SAO NGÀY NAY CÁC BẠN TRẺ CHỌN LỰA NÂNG MŨI 3D?

Chị Minh Thư chia sẻ rằng, sau khi lên đại học thì bản thân chị gặp tình trạng chiếc mũi không được đẹp và gợi cảm như ý của mình, phần sống mũi hơi thấp chính vì vậy mà gương mặt của chị kém sắc hẳn đi. Chị cũng đang tìm cho mình một phương pháp nâng mũi để cải thiện, và giá phẫu thuật nâng mũi cũng đừng quá đắt vì bản thân chị là sinh viên cũng không có nhiều kinh phí.

Trong một lần lướt mạng xã hội thì chị thấy một người bạn khoe chiếc mũi của mình, ban đầu cũng thật sự không để ý bạn ghi gì, chỉ thấy chiếc mũi đẹp quá thì chị mới nhắn tin khen bạn mũi tự nhiên đẹp quá vậy, chị ước gì cũng có chiếc mũi như vậy thì được bạn nói là đây là mũi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi 3D, chị khá bất ngờ và trao đổi thêm để hiểu về dáng mũi này.

 

Vì sao ngày nay các bạn trẻ chọn lựa nâng mũi 3D ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Nâng mũi 3D là một phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng tin chọn lựa hiện nay và được thực hiện tại Bệnh viện MEDIKA, với dáng mũi này sẽ giải quyết được những “góc chết” trên chiếc mũi của khách hàng. Sau khi tham khảo xong thì Minh Thư thấy đây đúng là phương pháp phù hợp với những gì mà Minh Thư đang tìm, chính vì vậy mà Minh Thư đã quyết định chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn và thực hiện.

Thực hiện ngay đúng chương trình khuyến mãi nên giá phẫu thuật nâng mũi Minh Thư được giảm tận 30%, nhưng thật chất giá chưa giảm thì Minh Thư cũng cảm thấy không quá mắc, trong khả năng của một người sinh viên như Minh Thư thực hiện được.

 

Xem tiếp bài viết: 18 tuổi thực hiện nâng mũi 3D được chưa?

 

Sau khi đến nơi để thực hiện thăm khám thì Minh Thư càng cảm thấy tin tưởng đội ngũ của bệnh viện hơn thì họ tư vấn một cách rõ ràng giúp khách hàng hiểu được tình trạng mũi của mình và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Trãi qua đúng 60 phút thực hiện thì Minh Thư đã hiểu vì sao ngày nay các bạn trẻ chọn lựa nâng mũi 3D? Với phương pháp nâng mũi 3D thì rõ ràng mang đến cho Minh Thư một diện mạo mới khá hiện đại, nhìn gương mặt không bị “quê” giống như một số phương pháp nâng mũi khác.

Hiện nay thì Minh đang vô cùng hạnh phúc cùng diện mạo mới mũi và cảm thấy bản thân mình may mắn.