18 tuổi thực hiện nâng mũi 3D được chưa? - MEDIKA.vn

18 tuổi thực hiện nâng mũi 3D được chưa?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nhu cầu làm đẹp hiện nay đã không còn phân biệt tuổi tác nữa, nhiều bạn trẻ từ 13,14 tuổi đã bắt đầu hình thành các thói quen làm đẹp, và tới lứa tuổi 17,18 thì các bạn đã tìm hiểu về những phương pháp phẫu thuật can thiệp để nâng cao vẻ đẹp. Hôm nay chúng ta tìm hiểu về câu chuyện 18 tuổi thực hiện nâng mũi 3D được chưa nhé.

 

 

NÂNG MŨI 3D LÀ GÌ?

 

Nâng mũi 3D là một phương pháp nâng mũi khá đơn giản, nhưng mang đến cho khách hàng một kết quả chiếc mũi vô củng hoàn hảo, những khách hàng thực hiện nâng mũi 3D thì thường vùng mũi sẽ không có quá nhiều khuyết điểm, chính cũng vì điều này mà những bạn trẻ luôn muốn thực hiện phương pháp này vì đa số lứa tuổi này thì vùng mũi chưa gặp nhiều khuyết điểm.

Với phương pháp nâng mũi 3D thì khách hàng có thể thực hiện sụn tự thân hoặc sụn sinh học đều được, các bác sĩ sẽ rạch dưới phần chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi, đưa vật liệu dựng sống mũi 3D với độ cao vừa phải, tạo sự uốn lượn nhẹ nhàng cho vùng mũi.

Khách hàng nâng mũi 3D sẽ được thực hiện bọc thêm sụn tai đầu mũi giúp cho chiếc mũi được chắc chắn hơn, cũng như tạo được vẻ đẹp riêng cho vùng mũi của khách hàng.

 

18 tuổi thực hiện nâng mũi 3D được chưa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Hiện nay phương pháp nâng mũi ở MEDIKA được đánh giá cao, đặc biệt đôi với dáng mũi 3D, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp gần như không có gốc chết nào của chiếc mũi, dù nhìn trực diện, từ trai, phải qua hoặc trên dưới đều mang vẻ đẹp riêng.

Thời gian nghỉ dưỡng cho phương pháp nâng mũi 3D cũng khá nhanh, khách hàng chỉ mất từ 2-3 tuần là sẽ phục hồi, có được cho mình dáng mũi hoàn hảo.

Chị Minh Phụng (Quận 4, thành Phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng do mũi mình cũng không nhiều vấn đề nên chị tìm hiểu đến các phương pháp nâng mũi nhẹ nhàng thôi, chứ cũng không biết can thiệp nhiều quá.

Ban đầu bạn bè cũng giới thiệu thực hiện nâng mũi bằng filler nhưng chị cũng ngại chuyện khi mà có quá nhiều câu chuyện tiêm filler xong biến chứng nặng nề, và thực chất filler cũng không giúp cải thiện được vẻ đẹp quá nhiều.

Sau đó chị nghe mọi người khuyên nên đi nâng mũi đẹp ở MEDIKA, do đơn vị này có phương pháp nâng mũi dạng 3D, cải thiện được những khuyết điểm nhỏ của chiếc mũi nhưng mang đến một kết quả mũi khá đẹp và hoàn hảo, chính vì vậy mà chịnh cũng tới tư vấn để xem như thế nào.

 

18 tuổi thực hiện nâng mũi 3D được chưa ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Quả thật như vậy, khi tư vấn chị đã thấy phong thái chuyên nghiệp của đơn vị này, và rồi chị cũng quyết định nâng mũi 3D tại đây, chỉ mất đúng 60 phút thực hiện, chiếc mũi đã hoàn hảo như đúng những gì chị mong muốn và trao đổi trước đó với bác sĩ.

Chị kể rằng quá trình thực hiện không có gỉ đau đớn mà thật sự rất nhẹ nhàng, bản thân chị cũng thấy hài lòng cách thực hiện của MEDIKA. Hiện giờ thì chị đã sở hữu dáng mũi đẹp và gợi cảm, hài hòa với gương mặt của chị, chị thật sự rất hài lòng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi 3D S line tại MEDIKA nói không với biến chứng

 

18 TUỔI THỰC HIỆN NÂNG MŨI 3D ĐƯỢC CHƯA?

Dáng mũi 3D này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, vì phương pháp nâng mũi này cho chúng ta một chiếc mũi rất tự nhiên, không có cảm giác chỉnh sửa hay can thiệp một xíu nào. Đặc biệt chính là việc khách hàng có được dáng mũi gần như không có một góc chết nào.

Tuy nhiên với lứa tuổi 18 thì có thực hiện được hay không? Theo quy định thì trên 18 thì mọi số hạng mục thẩm mỹ khách hàng có thể thực hiện được, tuy nhiên theo các chuyên gia thì khách hàng chỉ nên thực hiện nâng mũi từ 20 tuổi trở lên, khi này cơ thể sẽ phát triển hoàn thiện hơn thì việc chỉnh sửa cũng chính xác hơn, việc chỉnh sửa sớm đôi khi xảy ra những vấn đề mà bản thân của khách hàng không biết được, sự phát triển sẽ như thế nào.

Tuy nhiên từ 18 tuổi nếu khách hàng đã muốn thực hiện nâng mũi nên tham khảo những đơn vị uy tín cũng như bác sĩ giỏi để bác sĩ đưa ra lời khuyên chính xác.