Nâng mũi sụn nhân tạo có nguy hiểm như bạn nghĩ? - MEDIKA

Nâng mũi sụn nhân tạo có nguy hiểm như bạn nghĩ?

Ngày đăng: 07/03/2022

Trước đây khi nhắc đến các kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo, các chị em thường ngập ngừng vì sợ phải đối diện với những biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn nhân tạo có nguy hiểm như bạn nghĩ? Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời được chia sẻ từ chuyên gia nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

 

Tên gọi của giải pháp thẩm mỹ này được đặt dựa vào tên của chất liệu nâng mũi được sử dụng. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn, thông thường sụn nhân tạo được sử dụng để khắc phục các vấn đề trên sóng mũi như xương gồ bè, sóng mũi thấp.

Tuy nhiên có một vấn đền khiến các chị em lo lắng khi đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo chính là do loại sụn này thường có tính chất bào mòn. Khi sử dụng một thời gian lâu trong khoang mũi sẽ gây ra những tác động xấu đến da đầu mũi. Điều này gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho phái đẹp khá băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ NGUY HIỂM NHƯ BẠN NGHĨ?

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, trước đây những giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo chính là là điều khiến cho phái đẹp lo lắng. Tuy nhiên để có thể đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của chị em, các bác sĩ đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo với phiên bản hoàn toàn mới. Thay vì sử dụng chất liệu sillicon truyền thống, các bác sĩ đã thay thế bằng sụn sinh học định hình.

Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, dễ dàng hơn cho các bác sĩ trong việc cắt gọt và tạo hình chất liệu độn. Chính vì thế chiếc mũi sau thẩm mỹ của bạn cũng mềm mại và tự nhiên hơn. Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Thế nên vấn đề biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn cũng được hạn chế tối ưu.

 

 

Nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?Nâng mũi sụn nhân tạo có nguy hiểm như bạn nghĩ?

 

 

Thế nên với những chị em thực hiện các kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại thì các chuyên gia hoàn toàn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng hoặc việc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn, các chị em nên chú ý đến vấn đề lựa chọn chính xác cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Tuy nhiên với một số chị em thường lựa chọn cơ sở làm đẹp dựa vào bảng giá nâng mũi - Sửa mũi thay vì những yếu tố chất lượng thì hãy cảnh giác. Bởi lẽ để có thể mang đến cho bạn được một bảng giá dịch vụ với mức giá thu hút, các địa chỉ này thường rút bớt đi những yếu tố chất lượng dịch vụ như tay nghề bác sĩ, chất lượng sụn nâng mũi. Chính vì thế những biến chứng cũng có nguy cơ cao diễn ra. Điều này sẽ khiến cho bạn lầm tưởng về việc an toàn của giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo.

Dù có thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo hay bất kì kĩ thuật làm đẹp nào, để có thể đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả mang đến cho khách hàng, các chuyên gia thường khuyên bạn nên lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ. Bởi lẽ việc này sẽ đảm bảo bạn được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ có tay nghề và không cần lo lắng về chất lượng sụn độn mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Làm gì để tránh được biến chứng khi nâng mũi sụn nhân tạo?

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đang sử dụng loại sụn cao cấp và được các chuyên gia đánh giá an toàn với cơ thể. Không những thế bảng giá nâng mũi - Sửa mũi lại vô cùng hợp lý, được cân nhắc sao cho có thể phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn sẽ không cần quá lo lắng và hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp hợp lý.