Cắt mắt 1 mí thành 2 mí nên hay không? LIST 5 địa chỉ uy tín

Mắt một mí không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn che khuất tầm nhìn. Do vậy, nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời để khắc phục khuyết điểm này, trong đó có phương pháp cắt mắt 2 mí. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề cắt mắt 1 mí thành 2 mí nên hay không - LIST 5 địa chỉ uy tín.

 

 

CÓ NÊN CẮT MẮT 2 MÍ KHÔNG?

 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, có thời gian thực hiện nhanh chóng và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Phương pháp cắt mắt 1 mí thành 2 mí này được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị rạch một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên để tạo nếp mí mới.

Trong quá trình tạo nếp mí mắt, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ đi lớp mỡ thừa da dư vùng mí mắt trên rồi sau đó sử dụng sợi chỉ sinh học để khâu lại vết mổ. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đạihạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm và đường mổ khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo sau thực hiện.

 

 

Cắt mắt 1 MÍ thành 2 MÍ nên hay không? LIST 5+ địa chỉ uy tínCắt mắt 1 mí thành 2 mí nên hay không - LIST 5 địa chỉ uy tín

 

 

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí nên hay không là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Với những chị em đang gặp phải khuyết điểm mắt 1 mí, mắt có nếp mí nhưng nhỏ không rõ, nếp mí bị ẩn hoặc bị lệch không cân đối thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện.

 

  • Tạo nếp mí rõ nét, cân đối và hài hòa với tổng thể đôi mắt.
  • Thời gian thực hiện ngắn chỉ khoảng 45 phút.
  • Hồi phục nhanh chóng chỉ sau 7 ngày.
  • An toàn, không xâm lấn, không tổn thương đôi mắt.
  • Không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

LÀM SAO ĐỂ MẮT 1 MÍ THÀNH 2 MÍ

 

Phẫu thuật cắt mắt 1 mí thành 2 mí tuy là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhưng nếu thực hiện sai kĩ thuật và thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì nguy cơ để lại sẹo xấu cũng như biến chứng là rất lớn. Do vậy, việc áp dụng đúng phương pháp và lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín là rất quan trọng.

 

 

Để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn có thể dựa trên các tiêu chí như: được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, ứng dụng công nghệ cắt mắt 2 mí hiện đại, trang thiết bị và máy móc vô trùng…

 

 

LIST 5+ ĐỊA CHỈ UY TÍN CẮT MẮT 1 MÍ THÀNH 2 MÍ

 

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, không quá khó để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí uy tín. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính an toàn trong quá trình thực hiện. Dưới đây là top 5 địa chỉ cắt mí mắt uy tín bạn có thể tham khảo:

 

- BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Đây là một trong những địa chỉ cắt mắt 1 mí thành 2 mí uy tín mà bạn nên lựa chọn. Hiện tại, MEDIKA đang áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí M-plasty hiện đại, đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả bền lâu.

 

 

Cắt mắt 1 MÍ thành 2 MÍ nên hay không? LIST 5+ địa chỉ uy tín

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí nên hay không - LIST 5 địa chỉ uy tín

 

 

- BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM:

Đây là bệnh viện thẩm mỹ quy tụ nhiều bác sĩ được đào tạo giỏi chuyên môn, phương pháp cắt mí mắt được thực hiện với quy trình khoa học, chuẩn an toàn. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại đây cũng rất nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

 

- BỆNH VIỆN THẨM MỸ THU CÚC:

Được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, Thu Cúc cũng là địa chỉ cắt mắt nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp cắt mắt 2 mí tại đây luôn đề cao tính an toàn và tạo nếp mí phù hợp với tỉ lệ gương mặt.

 

 

- BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á

Tại đây đang ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp khắc phục tối ưu các khuyết điểm về mắt và sở hữu ngay đôi mắt to tròn chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

 

- BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC:

Nếu đang có ý định thực hiện cắt mắt 2 mí, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ này tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chi phí thực hiện tại đây cũng khá hợp lí.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ cắt mắt 1 mí thành 2 mí nên hay không và LIST 5+ địa chỉ uy tín. MEDIKA.vn mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.