Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt mí mắt giá rẻ nên hay không nên? Ý kiến chuyên gia MEDIKA

  Thẩm mỹ cắt mí mắt giá rẻ nên hay không nên, ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ như thế nào? Đây là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này và đi tìm câu trả lời, chị em có thể theo dõi ngay bài viết cắt mí mắt giá rẻ nên hay không nên - Ý kiến chuyên gia MEDIKA dưới đây.

   

  CẮT MÍ MẮT GIÁ RẺ NÊN HAY KHÔNG NÊN?

  Thẩm mỹ cắt mí mắt đang là một trong những giải pháp được áp dụng rất phổ biến. Với kĩ thuật thực hiện đơn giản, bác sĩ chỉ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo đường mổ ngay sát chân mí mắt, cân chỉnh nếp mí sao cho hài hài và cân đối rồi khâu lại vết mổ bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Sau thực hiện nếp mí sẽ rõ nét tự nhiên.

  Tuy nhiên, trước sự xuất hiện hàng loạt địa chỉ thẩm mỹ thì việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cao là vấn đề vô cùng quan trọng. Việc thực hiện dịch vụ cắt mí mắt giá rẻ tại những địa chỉ thẩm mỹ chui có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng, tổn thương vùng mắt rất cao như:

  • Can thiệp quá sâu khiến mí mắt bị to, mắt bị trợn ngược không nhắm kín.
  • Dụng cụ thực hiện không được vệ sinh gây tình trạng nhiễm trùng, viêm da.
  • Thực hiện sai kĩ thuật khiến mí mắt bị lệch, sưng tấy và đau nhức lâu ngày.
  • Nếp mí mắt bị sụp ảnh hưởng tới tầm nhìn và tính thẩm mỹ.

  Cắt mí mắt GIÁ RẺ nên hay không nên? Ý kiến 3 chuyên gia MEDIKACắt mí mắt giá rẻ nên hay không nên - Ý kiến chuyên gia MEDIKA

   

  Cắt mắt 2 mí giá rẻ tuy giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng có thể để lại những tổn thương, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Do vậy, các chị em cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề này. Không nên quá ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ kém chất lượng. Bạn nên thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ được cấp giấy phép, có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

   

  CẮT MÍ MẮT Ở BỆNH VIỆN NÀO ĐẢM BẢO AN TOÀN?

  Nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá năm 2019, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng. Khác với các địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí giá rẻ, MEDIKA luôn đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sau khi thực hiện cắt mí mắt.

  Tại đây đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt M-plasty, giúp khắc phục được các khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí lót, mí lệch, sụp mí… chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện. Phương pháp này tại đây được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Có bảo hành không?

   

  Vậy, cắt mí mắt giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA? Chi phí gốc cho dịch vụ này là 10 triệu và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ thẩm mỹ này. Đây là cơ hội để khách hàng được làm đẹp với chi phí cực tiết kiệm mà không cần lo về giá.

  Cắt mí mắt GIÁ RẺ nên hay không nên? Ý kiến 3 chuyên gia MEDIKA

  Cắt mí mắt giá rẻ nên hay không nên - Ý kiến chuyên gia MEDIKA

   

  Ý KIẾN 3 CHUYÊN GIA MEDIKA

  - “Phẫu thuật cắt mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản và có thời gian thực hiện nhanh nhưng đòi hỏi phải đảm bảo các tiêu chí về kĩ thuật, máy móc thiết bị cùng chăm sóc hậu phẫu. Nếu không đảm ứng được các tiêu chí này và thực hiện cắt mắt 2 mí giá rẻ có thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng rất cao”- Bác sĩ MEDIKA N.M.T chia sẻ.

  - “Với những trường hợp đang gặp khuyết điểm mắt 1 mí thì việc áp dùn phương pháp cắt mí mắt là rất cần thiết. Tuy nhiên, các khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.” - Bác sĩ MEDIKA P.H.A chia sẻ.

   

  - “Các địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt giá rẻ đa số là những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép. Nếu thực hiện tại đây những vấn đề mà bạn rất dễ gặp phải đó là nhiễm trùng, viêm da, thậm chí là ảnh hưởng thị lực. Do vậy, bạn cần cảnh giác với những điều này.” - Bác sĩ MEDIKA T.N.V chia sẻ.

  Bài viết trên đây thẩm mỹ viện MEDIKA đã làm rõ vấn đề cắt mí mắt giá rẻ có nên hay không nên và những ý kiến của chuyên gia về vấn đề này. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

  To top