Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Có bảo hành không?

Là một trong những giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, cắt mí mắt Hàn Quốc đang được đông đảo chị em áp dụng. Vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu - Có bảo hành không?

 

 

THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

Được áp dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây, cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp hiện đại, có thể áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng kể cả nam và nữ. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 60 phút thực hiện, các khuyết điểm về mắt một mí, mí lót, mí ẩn đã được cải thiện.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí này là tạo nếp mí có độ thanh mảnh tự nhiên, tỉ lẹ to nhỏ cân đối với tổng thể đôi mắt. Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng nên không xâm lấn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, đồng thời không để lại sẹo hay để lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt là kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản bằng việc sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo nếp mí ngay sát chân mí mắt. Với những trường hợp có mỡ thừa và da dư vùng mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ túi mỡ thừa và phần da dư. Bước cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Có bảo hành không?Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu - Có bảo hành không?

 

 

CẮT MÍ MẮT CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Hiện tại, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại mỗi một cơ sở thẩm mỹ có sự khác nhau. Mức giá này phụ thuộc vào các yếu tố như cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện, chế độ hậu phẫu… Do vậy, khi bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chi phí cắt mí có thể sẽ cao hơn nhưng bù lại đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chi phí cắt mí mắt là 10 triệu đồng. Đây là giá gốc cho dịch vụ và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo lắng về giá. Ngoài ra, với chế độ chăm sóc hậu phẫu còn đem tới cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mí mắt Hàn Quốc những ưu điểm khi thực hiện tại MEDIKA

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Do vậy, không gây nên tình trạng xâm lấn, không làm tổn thương mắt và không để lại các biến chứng về sau.

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Có bảo hành không?Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu - Có bảo hành không?

 

 

THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC CÓ BẢO HÀNH?

 

Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế can thiệp dao kéo nên bác sĩ sẽ chỉ bảo hành cho bạn trong thời gian khoảng 1 tháng đầu sau khi thực hiện. Thời gian này là rất quan trọng để theo dõi tiến trình hồi phục, phát hiện sớm các triệu chứng bất thường để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Thông thường, với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục sau khi thực hiện cắt mí mắt là khoảng 10 ngày. Lúc này, vùng mí mắt sẽ lành vết thương, nếp mí mới vào form đẹp tự nhiên và cân đối. Tuy nhiên để có được hiệu quả như ý thì chị em cần chú ý tới việc chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện cắt mí.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mí mắt Hàn Quốc có giống cắt mí thông thường

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp cắt mí mắt, đem lại đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Hơn nữa, tất cả các khách hàng tới đây để được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm trước khi phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu, có bảo hành hay không. Với những chị em đang có khuyết điểm về mắt và đang tìm kiếm giải pháp khắc phục thì nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ này để sở hữu cho mình đôi mắt to tròn, quyến rũ và cân đối tự nhiên.