Cắt mí mắt Hàn Quốc những ưu điểm khi thực hiện tại MEDIKA

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Trong bài viết cắt mí mắt Hàn Quốc những ưu điểm khi thực hiện tại MEDIKA dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em những ưu điểm tuyệt vời khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này tại MEDIKA.

 

 

ĐƯỢC BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN TRỰC TIẾP THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em trong thời gian gần đây, cắt mí mắt Hàn Quốc giúp chị em khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí và sở hữu mắt 2 mí trong thời gian rất ngắn. Phương pháp thẩm mỹ này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các chị em có mí mắt trên bị sụp, nhiều mỡ thừa và da dư.

Khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thực hiện. Hơn nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng còn được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra các bệnh lí về mắt, đồng thời từ vấn cho khách hàng tỉ lệ nếp mí mới cần tạo.

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc những ưu điểm khi thực hiện tại MedikaCắt mí mắt Hàn Quốc những ưu điểm khi thực hiện tại MEDIKA

 

 

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC HIỆN ĐẠI

 

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ mắt này cải thiện được các khuyết điểm của phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt truyền thống. Chỉ sau thời gian khoảng 45 phút, các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lệch, mí lót, sụp mí, mỡ thừa da dư mí mắt trên đã được khắc phục triệt để, giúp bạn sở hữu mắt to tròn và cân đối.

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên. Từ đó, tạo nếp mí mới cân đối đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa và da dư. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ sinh học để khâu lại vết mổ. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế xâm lấn, không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt, đảm bảo an toàn và duy trì nếp mí đẹp tự nhiên lâu dài.

Cắt mí Hàn Quốc MEDIKA là phương pháp rất phù hợp với khách hàng có khuyết điểm mắt 1 mí, mắt 2 mí không đều. MEDIKA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã luôn tin tưởng và đọc những thông tin tư vấn của chúng tôi.

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHOA HỌC CHUẨN BỘ Y TẾ VỀ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các bước thực hiện cắt mí mắt này gồm các bước cụ thể như sau:

 

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc những ưu điểm khi thực hiện tại MedikaCắt mí mắt Hàn Quốc những ưu điểm khi thực hiện tại MEDIKA

 

 

  • Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng của mắt rồi từ đó tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp. Giải đap giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết cũng như kiểm tra các bệnh lí về mắt. Đây là bước vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Bước 3: Chuẩn bị các thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình cắt mí mắt. Đồng thời, gây tê vùng mí mắt để hạn chế đau đớn và giúp cho khách hàng có được cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành cắt mí hàn quốc. Bác sĩ sẽ thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ trong từng thao tác. Thời gian thực hiện là khoảng 45 phút và cần 2-3 tiếng để nghỉ ngơi tại bệnh viện.
  • Bước 5: Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại đây 2-3 tiếng. Trước khi ra về bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

 

 

CHẾ ĐỘ HẬU PHẪU TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO KHI CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Khi thực hiện cắt mí mắt hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ làm đẹp cao cấp với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Đây là một trong những yếu tố giúp cho phương pháp cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Trên đây là những ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt nói riêng và các phương pháp thẩm mỹ nói chung tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu đang gặp phải khuyết điểm về mắt, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi.