Cắt mí mắt hàn quốc phù hợp với những ai?

Để giúp chị em cải thiện được các khuyết điểm về ngoại hình, các giải pháp thẩm mỹ đã ra đời ngày càng đa dạng và hiện đại hơn. Trong đó, cắt mí mắt hàn quốc là một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là những đối tượng phù hợp cắt mí mắt hàn quốc.

Những người có mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn

Đây là một trong những đối tượng đầu tiên nên thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt hàn quốc. Với đôi mắt một mí hay mí lót sẽ khiến cho kích thước đối mắt bị thu hẹp. Từ đó, tổng thể gương mặt trở nên thiếu cân đối và hài hòa, hơn nữa còn làm cho gương mặt trở nên già nua hơn so với tuổi thật.

Cắt mí mắt hàn quốc phù hợp với những ai?

Với những người có mắt một mí và muốn sở hữu mắt 2 mí to rõ thì việc áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc là rất phù hợp. Phương pháp này giúp cải thiện tối đa khuyết điểm về mắt này mà không gây tổn thương vùng mắt, không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ khoảng 7 ngày.

Đối tượng có mí mắt trên nhiều mỡ và da

Mỡ thừa và da dư vùng mí mắt là một trong những vấn đề tố cáo vùng mắt của bạn đang bị lão hóa nghiêm trọng. Lúc này, việc bấm mí mắt không thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý do trong kĩ thuật bấm mí không loại bỏ mỡ và da dư. Do vậy, cắt mí mắt hàn quốc là giải pháp tối ưu cho những chị em đang gặp phải khuyết điểm này của đôi mắt.

Trong quá trình thực hiện tạo nếp mí mắt mới bằng việc rạch một đường mổ siêu nhỏ ngay sát chân mí mắt trên, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ túi mỡ, léo căng phần da mi và cắt bỏ phần da thừa mí mắt. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ nhằm hạn chế tối đa tình trạng sẹo lồi sẹo lõm sau thực hiện.

Xem thêm bài viết: Trang điểm mắt tự nhiên đẹp như cắt mí mắt hàn quốc

Người có mắt 2 mí nhưng không rõ, lệch 2 bên

Bên cạnh 2 nhóm đối tượng trên thì cắt mí mắt hàn quốc còn thích hợp với những chị em mắt có nếp mí những không đều giữa hai bên hoặc nếp mí không rõ trông nhữ một mí. Hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này là rất tối ưu do có thời gian thực hiện nhanh, kĩ thuật hiện đại, dụng cụ thiết bị thực hiện vô cùng trùng với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ.

Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, nếp mí mắt mới to rõ sẽ được hình thành, giúp đôi mắt trở nên to tròn và sắc nét hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên tạo kích thước nếp mí quá to bởi có thể gây nên tình trạng mí mắt bị trợn ngược, mắt không thể nhắm kín được hoàn toàn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ.

Bạn nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để tạo nếp mí cân đối và hài hòa với tổng thể đôi mắt. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám đo vẽ và xác định tỉ lệ nếp mí mới cần tạo, đảm bảo có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cắt mí mắt hàn quốc phù hợp với những ai?

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mí mắt hàn quốc tiêu chuẩn như thế nào là đẹp?

Chị em đã từng cắt mí mắt nhưng hỏng

Nhóm đối tượng này khá phổ biến do thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, bác sĩ thực hiện chưa đủ trình độ chuyên môn, máy móc thiết bị không được vệ sinh sạch sẽ nên nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật là rất cao. Một số biểu hiện biến chứng sau cắt mí mắt có thể nhắc tới như: Mí mắt bị trợn, sưng tấy, bầm tím, sụp mí, mí mắt không đều…

Do vậy, với những chị em từng cắt mí nhưng bị hỏng thì có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt hàn quốc để khắc phục. Chỉ sau thời gian rất ngắn thực hiện, chị em sẽ sở hữu được nếp mí mắt đẹp như ý mà không phải kiêng khem quá nhiều cũng như không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 Có thể xem video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA 

Trên đây là những đối tượng có thể thực hiện cắt mí mắt hàn quốc để có được đôi mắt đẹp như ý, to tròn và tươi trẻ tự nhiên. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin hữu ích để thực hiện cắt mí mắt an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi