Trang điểm mắt tự nhiên đẹp như cắt mí mắt hàn quốc

Để có được đôi mắt to tròn, sắc nét thì hiện nay rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp trang điểm mắt như kích mí, tạo viền mí mắt… Cách trang điểm mắt tự nhiên giúp đôi mắt nhỏ, ti hí trở nên to tròn không khác gì thẩm mỹ cắt mí mắt hàn quốc.

Cách trang điểm mắt đẹp, tạo nếp mí rõ nét

Tình trạng mắt không rõ mí, mắt lệch mí hay mắt mí ẩn khiến cho nhan sắc kém rạng rỡ và khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Để che đi khuyết điểm này, nhiều người đã phải tìm tới giải pháp trang điểm mắt tự nhiên. Cách làm này đem tới hiệu quả tạo nếp mí rõ nét, đôi mắt to tròn và sắc nét tự nhiên.

Trang điểm mắt tự nhiên đẹp như cắt mí mắt hàn quốc

Đối với những chị em có khuyết điểm này về mắt mà không muốn can thiệp thẩm mỹ cắt mí mắt hàn quốc thì có thể áp dụng cách trang điểm mắt này. Các bước make up cho mắt 1 mí được thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần bạn có một chút kiến thức về make-up là đã có thể thực hiện được rồi.

Bước đầu tiên, bạn hãy lựa chọn phấn phù mắt màu tốt thao đều lên bọng mắt. Sau đó, sử dụng tông màu đậm hơn thoa phần gần đuôi mắt. Tiếp đó, bạn sử dụng bút kẻ để tạo viền mi mắt có độ cong vừa phải rồi chuốt mascara cho lông mi. Bạn cũng đừng quên kẻ lông mày để cho đôi mắt thêm sắc nét nhé. Lưu ý, với những người có đôi mắt nhỏ mà muốn tăng kích thước đôi mắt thì nên sử dụng các tông màu tối để tạo độ sâu vào hiệu ứng mắt to hơn.

Trang điểm mắt chỉ là giải pháp tạo nếp mí tạm thời

Mặc dù giải pháp trang điểm mắt tự nhiên này được thực hiện rất đơn giản và được đông đảo chị em áp dụng nhưng đây chỉ là giải pháp che đi khuyết điểm tạm thời. Hơn nữa, hiệu quả chỉ có thể duy trì trong thời gian rất ngắn, từ 4-5 tiếng là phấn đã bị trôi và lem màu. Hơn nữa, không phải chị em nào cũng có kiến thức về make up cho mắt 1 mí, nếu thực hiện sai cách còn rất dễ “chữa lợn lành thành lợn qùe”.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Do vậy, để đảm bảo an toàn, có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì bền lâu theo thời gian, các chị em nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hàn quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, giúp tạo nếp mí to rõ chỉ sau 60 phút thực hiện. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh và không để lại sẹo.

Trang điểm mắt tự nhiên đẹp như cắt mí mắt hàn quốc

Cắt mí mắt hàn quốc - giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả

Được đánh giá là một trong những giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, cắt mí mắt hàn quốc đang tạo xu hướng thẩm mỹ trong những năm gần đây. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, sử dụng thiết bị nhằm tạo một đường mổ nhỏ ngay sát mí mắt trên, tạo nếp mí mới có độ sâu và kích thước phù hợp. Sau đó, sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ đã rạch.

Có nên cắt mí mắt Hàn Quốc không?

Khác với các ca đại phẫu thuật mỹ, cắt mí mắt hàn quốc chỉ cần gây tê. Do vậy, khách hàng có thể biết được toàn bộ quá trình thực hiện của bác sĩ. Phương pháp thẩm mỹ mắt này cũng có thời gian hồi phục nhanh, không phải kiêng khem quá nhiều. Chỉ sau thời gian từ 7-10 ngày, vùng mí mắt đã hồi phục hoàn toàn, nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng rất thành công phương pháp cắt mí mắt hàn quốc. Tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng tỉ lệ nếp mí mới cần tạo, đồng thời xác định có cần loại bỏ phần mỡ và da thừa mí mắt hay không. Với những khách hàng có các bệnh lý về mắt thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt.

 Có thể tham khảo video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách trang điểm mắt tự nhiên đẹp như cắt mí mắt hàn quốc và tư vấn cho bạn giải pháp làm đẹp phù hợp. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn về phương pháp làm đẹp an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi