Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn với phương pháp vạn người mê

Chúng ta vẫn luôn nói về phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, nhưng ít ai biết đến để thực hiện an toàn chúng ta phải làm thế nào? Chính là tìm ra cho mình phương pháp thực hiện tốt hiện nay, và không ai khác ngoài phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn với phương pháp vạn người mê.

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Phương pháp nâng vòng 1 là hình thức giúp cho các bác sĩ thực hiện nâng vòng 1 được dễ dàng, tăng size vòng 1 cho khách hàng thật tự nhiên, thật an an toàn. Phương pháp này được du nhập vào Việt Nam những năm 2006-2007, và nhanh chóng được cải tiến cũng như được các đơn vị lớn đem về thực hiện cho khách hàng.

Với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn chúng ta còn được rút ngắn thời gian thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng, cũng như sau khi thực hiện xong thì khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nhưng các phương pháp cũ trước đó.

Đầu tiên là các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngục, việc này giúp các bác sĩ dễ dàng định hình được tình trạng da vòng 1 của khách hàng, từ đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện tư vấn, chọn lựa size cũng như dòng túi vòng 1 phù hợp.

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn với phương pháp vạn người mê - MEDIKA.vn

Với nhiều khách hàng quan niệm cho rằng khi nâng vòng 1 đẹp nên chọn túi vòng 1 có size lớn, vì điều này sẽ giúp cho bầu vòng 1 của khách hàng được to tròn và săn chắc hơn, tuy nhiên theo các chuyên gia là không nên, với khách hàng là phụ nữ Châu Âu hoặc một số trường hợp đặc biệt thì có thể được, nhưng người phụ nữ Á Đông nên lựa chọn size túi vòng 1 phù hợp theo chiều cao, cân nặng, tài nguyên da vòng 1 thì có thể nâng vòng 1 đẹp, tự nhiên và an toàn hơn.

Thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát cũng là 1 điểm để phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, dù là phương pháp khác hiện đại nhưng nâng ngưc vẫn giới hạn đối với một số đối tượng:

  1. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  2. Trong giai đoạn kinh nguyệt.
  3. Tâm sinh lý không ổn định.
  4. Gặp các bệnh lý như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu đông, ... các khách hàng đang điều trị hoặc có tiền sử bệnh lý của mình nên khai báo thành thật với bác sĩ để đảm bảo sự an toàn cho chính mình, nhiều đơn vị nhỏ vẫn bất chấp thực hiện nên dễ dàng xảy ra những điều không mong muốn.
  5. Với những khách hàng đang có kế hoạch thực hiện mang thai trong vòng 6 tháng gần thì không nên thực hiện nâng vòng 1 .
  6. Một số trường hợp đặc biệt khác cần xin ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Đọc tiếp bài viết: Trãi nghiệm hoàn hảo cho nhiều chị em nâng vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực an toàn với phương pháp vạn người mê - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP VẠN NGƯỜI MÊ

Và chỉ khi quy trình thực hiện bắt đầu thì khách hàng mới cảm nhận được và đến khi kết thúc khách hàng sẽ lý giai được vì sao phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn với hình thức lại được nhiều khách hàng yêu thích, mê mệt như vậy ?

Đầu tiên các bác sĩ tiến hành gây mê giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra thoải mái hơn, dù là gây mê nhưng trong tiềm thức khách hàng vẫn suy nghĩ được đang làm gì trên cơ thể của mình.

Các bác sĩ bắt đầu rạch một đường siêu nhỏ khoảng 2mm ở một trong các khu vực như : Hố nách, quầng ti, đường chân vòng 1 hoặc lỗ rốn. Điều này sẽ tạo đường dẫn nâng vòng 1 , tuy nhiên cũng sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe hoặc dòng túi mà khách hàng chọn lựa.

Luồn ống vào bên trong khoang vòng 1, ống có nhiệm vụ cung cấp hình ảnh bên trong khoang vòng 1 thật rõ nét, giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình khoang vòng 1 cho khách hàng thật an toàn, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

Và trong phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn thì bước tạo hình khoang vòng 1 là bước khó và chính, vẫn đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cao mới thực hiện tốt được cho khách hàng.

Cuối cùng sẽ đưa túi vòng 1 vào khoang vòng 1 vừa tạo, các bác sĩ sẽ cân chỉnh thật hài hòa, khâu thẩm mỹ và băng cố định form vòng 1, chăm sóc hậu phẫu thuật tốt cho khách hàng.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi