Mở rộng góc mắt - 45 phút sở hữu mắt to tròn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng thiết bị nhằm tăng kích thước đôi mắt cả về chiều dọc và chiều ngang. Không những vậy, phương pháp thẩm mỹ mắt này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cùng xem qua bài viết mở rộng góc mắt - 45 phút sở hữu mắt to tròn này nhé!

 

 

THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ GÌ?

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm tạo một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa, nhằm tạo hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiện tại, mở góc mắt trong áp dụng hai kĩ thuật phổ biến đó là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Trong những năm gần đây, phương pháp mở góc mắt trong được áp dụng phổ biến hơn bởi đem đến giải pháp thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện.

Về cơ bản thì mở rộng góc mắt có thời gian thực hiện nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 1-2 tiếng rồi có thể về nhà ngay và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc.

 

 

Mở rộng góc mắt - 45 phút sở hữu mắt to trònMở rộng góc mắt - 45 phút sở hữu mắt to tròn

 

 

NHỮNG AI NÊN MỞ RỘNG GÓC MẮT?

 

Thực tế, phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó đặc biệt thích hợp với các đối tượng có mắt nhỏ bẩm sinh, mắt ngắn, mắt bị xếch. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ mắt này còn thích hợp với những đối tượng có khoảng cách 2 mắt xa nhau, mắt có nếp rẻ quạt làm che khóe mắt.

Khi thực hiện phương pháp mở góc mắt trong, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn cụ thể tình trạng để đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp. Đây là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng trong và sau thực hiện.

 

 

Đối với những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú thì không nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ này. Với những trường hợp đang mắc phải một số bệnh lí về mắt thì nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ trước khi quyết định thực hiện.

 

 

Mở rộng góc mắt - 45 phút sở hữu mắt to trònMở rộng góc mắt - 45 phút sở hữu mắt to tròn

 

 

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN MỞ GÓC MẮT TẠI MEDIKA?

 

Trước sự ra đời của hàng loạt địa chỉ thẩm mỹ thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng bởi đã có rất nhiều trường hợp bị biến chứng, thậm chí là giảm thị lực của mắt khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không chỉ có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mà còn xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiện nghi… Tất cả những yếu tố này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Phương pháp này được thực hiện với quy trình khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và được các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, chi phí thực hiện tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp chị em tiết kiệm được tối đa chi phí làm đẹp.

Do vậy, nếu đang gặp phải khuyết điểm mắt nhỏ hẹp và muốn cải thiện để sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối thì chị em nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt mở rộng góc mắt. Chỉ với khoảng 45 phút thực hiện, chị em sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả bền lâu.