Mở rộng góc mắt ngoài bị lật mi dưới và lộ niêm mạc

Mở góc mắt ngoài nếu được thực hiện với bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao thì thường là quy trình phẫu thuật có tỉ lệ thành công cao. Tuy nhiên, cũng giống như bất cứ một phẫu thuật làm đẹp nào, mở rộng góc mắt luôn tồn tại những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về mở rộng góc mắt ngoài bị lật mi dưới và lộ niêm mạc nhé!

Hiện tượng lật mi dưới và lộ niêm mạc lật mi dưới sau mở rộng góc mắt ngoài là hiện tượng mí dưới sau phẫu thuật bị lật ngửa ra bên ngoài. Điều này dẫn đến khả năng tiếp xúc ém giữa mi dưới và nhãn cầu đồng thời vùng niêm mạc sẽ bị lộ hơn so với thông thường.

Khi gặp biến chứng lật mi, bạn sẽ có cảm giác khó nhắm mắt, mắt rất khó chịu nghiêm trọng hơn có thể khiến mắt suy giảm chức năng bảo vệ đồng tử và khô mắt.

Trong phẫu thuật mở rộng góc mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) ngoài, nguyên nhân gây lật mi là do lỗi từ bác sĩ. Việc cố định sụn mi dưới không chắc chắn vào màng xương rìa ổ mắt ngoài. Đặc biệt, với những người đã lớn tuổi, có mí dưới mắt bị lão hóa, lỏng lẻo thì rất dễ gặp phải biến chứng này.

 

 

Mở rộng góc mắt ngoài bị lật mi dưới và lộ niêm mạcMở rộng góc mắt ngoài bị lật mi dưới và lộ niêm mạc

 

 

CHỈNH SỬA BIẾN CHỨNG MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

Nhìn chung nếu sau phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau không, bạn thấy mắt có những biểu hiện trên đừng vội vàng tìm đến các giải pháp để can thiệp vùng mắt. Hãy kiên nhẫn chờ từ khoảng 3 - 6 tháng để cho vùng mí mắt phục hồi rồi hãy tiếp tục các phương pháp chỉnh sửa.

Ngoài ra, khi lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cho lần chỉnh sửa thứ 2 này bạn hãy thật kĩ lưỡng trong việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. Hãy chọn bác sĩ chuyên phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng để thực hiện hoặc một địa chỉ làm đẹp uy tín chứ không phải một spa thẩm mỹ chui, giá rẻ nào đó.

 

 

Bác sĩ lúc này sẽ giúp bạn chỉnh sửa bằng cách rạch mổ lại sau đó xử lý tình trạng lỏng lẻo của nếp mí dưới. Tiếp đến họ sẽ cố định lại sụn mi dưới vào màng xương rìa ổ mắt ngoài. Nghe mô tả thì có vẻ dễ dàng, tuy nhiên phần cố định sụn mi dưới này quả thực không hề dễ dàng bởi phần sụn mi dưới ở phần góc mắt ngoài vô cùng nhỏ.

Có nhiều trường hợp, phần dây chẳng ở góc mắt ngoài có thể được sử dụng để thay thế mô cố định. Bạn có thể tham khảo chi tiết những bài chia sẽ từ dịch vụ này tại MEDIKA.

 

 

Mở rộng góc mắt trong có áp dụng cho người bị cận?Mở rộng góc mắt ngoài bị lật mi dưới và lộ niêm mạc

 

 

MEDIKA ĐỊA CHỈ MỞ RỘNG GÓC MẮT UY TÍN

 

Những biến chứng sau phẫu thuật mở rộng góc mắt là điều có thể sảy ra. Điều bạn có thể làm để tránh những rủi ro này chính là tìm một địa chỉ làm đẹp chất lượng, đáng tin cậy.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, MEDIKA tự hào cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, trong đó có phẫu thuật mở rộng góc mắt. Lựa chọn phẫu thuật mở rộng mắt tại MEDIKA với những ưu điểm như:

 

 

Quy trình thẩm mỹ khép kín được Bộ Y tế công nhận. Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA không chỉ được các khách hàng công nhận mà Bộ Y tế cũng đã kiểm chứng, đảm bảo an toàn.

Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại. Để luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, MEDIKA luôn “mạnh tay” đầu tư vào hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng. Giúp mọi khách hàng khi đến với MEDIKA đều có thể trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp 5 sao. Thêm vào đó, chất lượng, hiệu quả của những ca phẫu thuật cũng sẽ được đảm bảo. Xây dựng lòng tin đối với khách hàng.

Bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại MEDIKA.vn đều là những bác sĩ phẫu thuật được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, họ còn là những bác sĩ có tâm, có tầm luôn đặt sức khỏe, sự an toàn của khách hàng lên.

Dịch vụ hậu phẫu chu đáo. Đối với những ca đại phẫu bạn sẽ được ở lại Bệnh viện 1 ngày 1 đêm dưới sự theo dõi của các bác sĩ, y tá 24/24h. Sau đó khi về nhà bạn cũng sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của các bác sĩ.

Giá của phẫu thuật này tại mỗi địa chỉ làm đẹp là rất khác nhau điều này cũng đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ khác nhau. Hãy luôn nghi ngờ nếu bạn nhận thấy địa chỉ mở rộng góc mắt giá rẻ. Đừng quá đề cao chuyện chi phí mà hãy thực sự quan tâm đến kết quả, chất lượng khi làm đẹp.