Cắt mắt hai mí vì sao MEDIKA là địa chỉ uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được đông đảo khách hàng tin chọn. Trong bài viết cắt mắt hai mí vì sao MEDIKA là địa chỉ uy tín? dưới đây, chúng tôi sẽ lý giải vì sao MEDIKA là địa chỉ làm đẹp chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA địa chỉ uy tín cắt mắt hai mí NO.1 TPHCM

Công nghệ cắt mắt hai mí hiện đại

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt hiện đại, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm kiểm định an toàn và có được hiệu quả ngay sau thực hiện. Đây cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Cắt mắt hai mí vì sao MEDIKA là địa chỉ uy tín nhất?

Phẫu thuật cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một tiểu phẫu. Bác sĩ sử dụng thiết bị rạch một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên, từ đó tạo nếp mí mới và loại bỏ mỡ thừa da dư. Sau khi đã cân đối tỉ lệ nếp mí, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại nhằm hạn chế tối đa việc hình thành sẹp xấu sau thực hiện.

Thời gian thực hiện cắt mắt hai mí đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là khoảng 45 phút. Ngay sau thực hiện bạn có thể về nhà ngay mà không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Sau thời gian khoảng 5 ngày bạn có thể quay trở lại bệnh viện để tiến hành cắt chỉ và sau khoảng 7 ngày nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới tính an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ. Trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò quyết định lớn. Do vậy, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đảm bảo quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản.

Khi khách hàng tới thực hiện rất lo lắng cắt mắt hai mí có đau không tại đây sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe, phát hiện mắt có mắc phải bệnh lí gì hay không, xác định vị trí cần tạo nếp mí cũng như tỉ lệ nếp mí mới cần tạo.

Yếu tố này nhằm đảm bảo nếp mí cân đối, tự nhiên và hài hòa với tổng thể hình dáng của gương mặt. Các bạn có thể xem những ca phẫu thuật thực tế trên livestream của MEDIKA tại Fanpage Facebook các bạn nhé!

Có lịch sử hoạt động trên 12 năm

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ cắt mắt hai mí với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, được Bộ y tế cấp giấy phép. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ. Với dồi dào kinh nghiệm, bác sĩ MEDIKA sẽ giúp khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Cắt mắt hai mí vì sao MEDIKA là địa chỉ uy tín nhất?

Đây là yếu tố giúp cho bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn thực hiện cắt mắt hai mí ở đâu đẹp. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay chưa được cấp giấy phép của Bộ y tế vẫn ngang nhiên hoạt động, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của khách hàng, tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng rất cao sau thực hiện.

Chế độ hậu phẫu chu đáo sau phẫu thuật

Ngoài yếu tố về cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiện nghi, đội ngũ bác sĩ đầu ngành thì tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chế độ hậu phẫu còn vô cùng chu đáo. Sau khi thực hiện cắt mắt hai mí xong, bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng, sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục. Bạn có thể xem  những chia sẽ cắt mắt hai mí vì sao không nên ăn rau muống? hay cắt mắt hai mí sau khi sinh 3 tháng có được không? hoặc xem thêm nhiều chia sẽ nữa tại mục tư vấn của MEDIKA nha các bạn.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau cắt mắt hai mí

Một số lưu ý dành cho bạn sau khi thực hiện cắt mí đó là: Giữ vệ sinh vết mổ sạch sẽ, không tác động mạnh vào vùng mí mắt, không ăn các thực phẩm có tính kích ứng, không sử dụng thuốc kháng sinh khi chưa được bác sĩ chỉ định… Trong thời gian đầu sau cắt mí mắt, bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm có chứa thành phần vitamin c để tăng cường sức đề kháng… Đồng thời, bạn cũng hãy chú ý tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là những lí do khiến bệnh viện thẩm mỹ Medika.vn trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin hữu ích

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi