Cắt mí mắt vì sao không nên tạo nếp mí quá to?

Rất nhiều chị em hiện nay có suy nghĩ nếp mí càng to thì càng đẹp. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi nếp mí cân đối sẽ đảm bảo tính tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Bài viết cắt mí mắt vì sao không nên tạo nếp mí quá to? dưới đây sẽ làm rõ vấn đề vì sao không nên cắt mí mắt quá to.

 

 

THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây, cắt mí mắt giúp chị em khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mí lệch… và sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét. Phương pháp này có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng, kể cả nam và nữ, người trẻ và người trung tuổi.

Cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị rạch một đường mảnh từ 1 - 2mm ở đường mí mắt, kèm theo đó là loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng trên mắt, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn. Thời gian thực hiện cắt mí mắt thông thường là khoảng 45 phút.

So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì cắt mí thường được áp dụng phổ biến và có thời gian hồi phục khá nhanh. Chỉ sau thời gian khoảng 7 ngày, nếp mí mắt đã vào form đẹp tự nhiên, đồng thời duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian.

 

 

Cắt mí mắt vì sao không nên tạo nếp mí quá to?

 

 

CẮT MÍ MẮT VÌ SAO KHÔNG NÊN TẠO NẾP MÍ QUÁ TO?

 

Rất nhiều chị em hiện nay thích cắt nếp mí mắt to vì cho rằng việc tạo nếp mí mắt như vậy sẽ đẹp hơn và khiến đôi mắt trông to hơn. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi đôi mắt chỉ đẹp khi đảm bảo tính cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

 

 

Một số trường hợp hiện nay do thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng, bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn đã tạo nếp mí quá to, khiến đôi mắt bị trợn. Thậm chỉ có nhiều trường hợp mắt còn không thể nhắm kín lại được. Chính vì vậy, bạn nên tạo nếp mí có độ to nhỏ và nông sâu vừa phải, đảm bảo sự tự nhiên và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

 

 

ĐỊA CHỈ CẮT MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI TP HCM

 

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc tràn lan tại khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì một trong những vấn đề là chị em cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn, được Bộ y tế cấp giấy phép.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

 

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, công nghệ, máy móc thiết bị… bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng. Tại đây đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt hiện đại, giúp chị em sở hữu mắt to tròn với nếp mí cân đối và rõ nét.

 

 

Cắt mí mắt vì sao không nên tạo nếp mí quá to?Cắt mí mắt vì sao không nên tạo nếp mí quá to?

 

 

Cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp an toàn, hoàn toàn không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt và không để lại sẹo sau quá trình thực hiện. Các bác sĩ MEDIKA sẽ tỉ mỉ và thực hiện chính xác từng thao tác, tạo nếp mí hài hòa, tỉ lệ cân đối để đảm bảo tính tự nhiên, đồng thời duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Hiện tại, chi phí thực hiện cắt mí M-plasty tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và trong tháng này MEDIKA.vn đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ cắt mí mắt. Bên cạnh đó, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như tạo hình mắt đẹp, phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt, lấy mỡ mí mắt cũng đang ưu đãi, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không lo về giá.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề vì sao không nên cắt mí mắt quá to và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn.