Cắt mắt 2 mí Ấn Độ - Top 10 địa chỉ uy tín tại TPHCM

Cắt mắt 2 mí Ấn Độ trong những năm gần đây đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn. Kéo theo trào lưu đó là sự ra đời của những địa chỉ cắt mắt hai mí Ấn Độ ngày một nhiều hơn. Dưới đây là cắt mắt 2 mí Ấn Độ - Top 10 địa chỉ uy tín tại TPHCM, cùng tham khảo nhé!

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Một trong 10 địa chỉ cắt mắt 2 mí Ấn Độ uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bệnh viện tọa lạc tại 262 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM. MEDIKA đã có hơn 12 năm lịch sự hình thành và phát triển. Song song với quá trình phát triển đó MEDIKA nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp chất lượng và tin cậy.

Một lợi thế lớn khi lựa chọn cắt mí Ấn Độ tại MEDIKA đó chính là nơi đây là địa chỉ làm đẹp đầu tiên hoạt động phức hợp cùng với Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Như vậy ngoài những tiêu chuẩn về thẩm mỹ, MEDIKA còn có nền tảng về Y khoa. Mọi quy trình thẩm mỹ đều khép kín, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn và cam kết về chất lượng.

Đối với thẩm mỹ mắt MEDIKA bao gồm nhiều dịch vụ như: cắt mắt hai mí M-Plasty, bấm mí đa điểm Hàn Quốc, mở góc mắt trong, mở góc mắt ngoài, mắt to Barbie, Tạo hình mắt đẹp, mắt đẹp toàn diện...Chính vì thế đến với MEDIKA bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp với tình trạng mắt của mình. Giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng.

 

 

Cắt mắt 2 mí ẤN ĐỘ TOP 10+ địa chỉ uy tín tại TPHCMCắt mắt 2 mí Ấn Độ - Top 10 địa chỉ uy tín tại TPHCM

 

 

TẠI SAO NÊN CẮT MẮT 2 MÍ ẤN ĐỘ TẠI MEDIKA

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ CÓ NỀN TẢNG Y KHOA

Như đã nói ở trên, với mô hình hoạt động phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa, MEDIKA vừa có nền tảng trong lĩnh vực thẩm mỹ lại vừa có nền tảng về Y khoa. Mỗi trường hợp khách hàng, bạn sẽ luôn được thăm khám kĩ lưỡng, đánh giá tình trạng mí mắt và đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

Ngoài ra, cắt mắt 2 Ấn Độ tại MEDIKA bạn sẽ được thăm khám kĩ lưỡng về tình hình sức khỏe trước khi phẫu thuật. Đối với những trường hợp mắc các bệnh lý mãn tính hoặc bệnh về mắt rất có thể bạn sẽ không được thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn tối đa.

 

Có thể tham khảo thêm: Cắt mắt 2 mí nam TOP cơ sở uy tín TPHCM

 

CÔNG NGHỆ CẮT MẮT 2 MÍ ẤN ĐỘ HIỆN ĐẠI

Cắt mí Ấn Độ là gì? Nhìn chung, cắt mắt 2 mí Ấn Độ chỉ là tên gọi khác của phương pháp cắt mí. Theo đó với cắt mí mắt Ấn Độ bác sĩ sẽ tăng chiều cao và độ sâu của nếp mí hơn so với phương pháp cắt mí thông thường. Sau phẫu thuật bạn sẽ thấy phần mí mắt rõ ràng, nếp gấp mí sâu và sắc nét hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí M-Plasty ngoài việc tạo hình mí mắt, kĩ thuật này còn khéo léo nâng cơ mí mắt để tạo thành nếp mí thứ 2 rõ ràng. Nhờ đó sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn. Đặc biệt với công nghệ cắt mí hiện đại ít xâm lấn, không lo sẹo và không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt hay vùng giác mạc.

 

 

Cắt mắt 2 mí ẤN ĐỘ TOP 10+ địa chỉ uy tín tại TPHCMCắt mắt 2 mí Ấn Độ - Top 10 địa chỉ uy tín tại TPHCM

 

 

BÁC SĨ PHẪU THUẬT TRÊN 5 NĂM KINH NGHIỆM

Không như những địa chỉ cắt mắt hai mí giá rẻ, kém chất lượng, là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín. MEDIKA hiểu việc đầu tư cho đội ngũ nhân sự chính là cốt lõi của sự phát triển. Riêng đối với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cắt mắt 2 mí Ấn Độ tại MEDIKA họ đều có trên 5 năm kinh nghiệm với hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm.

Đây đều là những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tốt nghiệp chính quy tại những trường đại học danh tiếng. Ngoài ra, một số bác sĩ còn từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Chính vì thế mọi xu hướng làm đẹp đều được MEDIKA cập nhật liên tục.

 

Xem thêm bài viết: Địa chỉ cắt mí uy tín ở Sài Gòn

 

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Hiện tại MEDIKA.vn đang áp dụng chương trình khuyến mãi đối với dịch vụ cắt mắt 2 mí Ấn Độ bạn sẽ chỉ phải trả 5,9 triệu (giá gốc 10 triệu). Ngoài ra đối với những khách hàng tái khám bạn có thể nhận voucher làm đẹp nội khoa trị giá 4 triệu. Được hỗ trợ trả góp 0% đối với những khách hàng không có điều kiện chi trả trong 1 lần.

Chắc chắn với những chia sẻ trong bài viết này bạn cùng đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi cắt mắt 2 mí Ấn Độ ở đâu uy tín rồi phải không nào? Đừng quên đặt câu hỏi nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ để được MEDIKA giải đáp nhé!