Cắt mắt 2 mí bị hỏng có cắt lại nếp mí được không?

Đã từng cắt mắt 2 mí nhưng bị hỏng thì có thể cắt lại nếp mí mới được không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Nếu muốn tìm ra lời giải đáp và sở hữu cho mình đôi mắt to tròn, cuốn hút thì hãy theo dõi ngay bài viết cắt mắt 2 mí bị hỏng có cắt lại nếp mí được không dưới đây.

 

 

NGUYÊN NHÂN PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ BỊ HỎNG

 

Để khắc phục các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt mí lót, mí ẩn thì hiện nay có rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp cắt mắt. Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng nên đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Hơn nữa, với kĩ thuật thực hiện chuẩn xác nên đem lại hiệu qủa cao sau thực hiện và duy trì lâu dài theo thời gian.

 

 

Cắt mắt 2 mí bị hỏng có cắt lại nếp mí được không?Cắt mắt 2 mí bị hỏng có cắt lại nếp mí được không?

 

 

Trên thực tế thì cắt mắt 2 mí có thể tạo nếp mí mới rõ nét và cân đối nhưng vẫn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng, phẫu thuật cắt mí hỏng. Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến cho phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng:

 

  • Bác sĩ chưa đủ chuyên môn, thực hiện sai kĩ thuật.
  • Công nghệ cắt mí mắt cũ, can thiệp và xâm lấn sâu bên trong mắt.
  • Máy móc thiết bị, dụng cụ y tế không được vệ sinh sạch sẽ.
  • Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách khiến vết thương viêm nhiễm.

 

Ngoài ra, với những trường hợp có cơ địa xấu thì việc hình thành sẹo xấu có nguy cơ cao. Nếu không có cách chăm sóc hợp lí sẽ dẫn tới tình trạng đau nhức, sưng tấy kéo dài, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

 

 

MÍ MẮT HỎNG SAU CẮT MÍ CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG?

 

Với những người cắt mắt 2 mí bị hỏng do thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, thẩm mỹ giá rẻ thì vẫn có thể thực hiện cắt mí mắt mới. Tuy nhiên, những trường hợp này trước khi thực hiện cần phải có sự thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn cụ thể của bác sĩ để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí quá sâu có để lại sẹo lõm hay không?

 

Ngoài ra, việc khắc phục cắt mí mắt hỏng là một kĩ thuật khó, đòi hỏi chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện cũng như phải đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Do vậy, các chị em cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe cũng như hiểu rõ tình trạng mắt mình đang gặp phải.

 

 

Cắt mắt 2 mí bị hỏng có cắt lại nếp mí được không?Cắt mắt 2 mí bị hỏng có cắt lại nếp mí được không?

 

 

ĐỊA CHỈ KHẮC PHỤC CẮT MẮT 2 MÍ HỎNG UY TÍN

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cắt mắt 2 mí mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy, bạn cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thể từ những người đã từng trực tiếp thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm các nguồn thông tin trên mạng và đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ đó để tìm hiểu.

Được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn. Phương pháp cắt mắt 2 mí tại đây được các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, phẫu thuật nên đảm bảo an toàn.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí bí quyết để không hình thành sẹo

 

Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 45 phút thực hiện, chị em sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Tại MEDIKA, trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, xác định cụ thể vị trí cũng như tỉ lệ nếp mí mắt cần tạo.

Không những vậy, cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn còn hạn chế đau nhức do trong quá trình thực hiện có gây tê vùng mí mắt. Sau khi thực hiện xong bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức vùng mắt nhưng hiện tượng này sẽ dần mất đi sau khoảng 3 ngày nên các chị em không cần quá lo lắng.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cắt mắt 2 mí nhưng bị hỏng thì có thể cắt mí mắt lại được hay không. Mong rằng các thông tin từ bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đạt hiệu quả tối ưu.