Thu gọn cánh mũi chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện?

Thu gọn cánh mũi chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện?

Ngày đăng: 26/08/2020

Thu gọn cánh mũi được biết đến là phương pháp tiểu phẫu đơn giản những lại mang đến cho khách hàng một kết quả đẹp, giúp chiếc mũi được thon gọn hài hòa hơn. Vậy sau khi thực hiện xong thì việc chăm sóc có khó khăn hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem thu gọn cánh mũi chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện?

 

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện tình trạng cho những cánh mũi to và dày, việc này làm cho chiếc mũi thon gọn và nhanh chóng hài hòa hơn.

Hiện nay thu gọn cánh mũi có thể thực hiện riêng và không cần kết hợp với việc nâng mũi, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm đẹp sẽ không bằng so với việc kết hợp chung với nâng mũi.

Hiện nay thu gọn cánh mũi có 2 hình thức phổ biến được nhiều khách hàng chọn lựa.

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cuộn cánh mũi, phương pháp này được đa số các spa, viện thẩm mỹ thực hiện. Với phương pháp này các bác sĩ chỉ việc thực hiện cuộn phần cánh mũi của khách hàng vào bên trong và dùng chỉ sinh học khâu lại, sau một thời gian ngắn thì nhanh chóng phục hồi và phần cánh mũi được thon gọn lại.

Thu gọn cánh mũi chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu gọn cánh mũi chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện

 

Phương pháp này chỉ dành cho những vùng mũi có cánh mũi mỏng nhưng do phần lỗ mũi lại rộng.

Phương pháp thu gọn cánh mũi thứ hai là cắt cánh mũi, sẽ dành cho những khách hàng có phần lỗ mũi to, cánh mũi dài và dày. Phương pháp này sẽ can thiệp trực tiếp loại bỏ đi phần cánh mũi giúp cho khách hàng có phần mũi thon gọn hơn.

Giá nâng mũi của 2 phương pháp này cũng sẽ chênh lệch nhau.

Hiện nay rộn lên trào lưu thực hiện tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh, để thực hiện được hình dáng lỗ mũi này thì ngoài việc thu gọn cánh mũi thì còn phải kết hợp cùng với việc nâng mũi, chủ yếu là hình dáng mũi cao tây, sự kết hợp tạo hình này sẽ tạo nên hình dáng lỗ mũi hạt chanh như nước ngoài.

Đồng thời nhiều khách hàng cảm thấy độ cao của mũi vừa phải, nên chỉ thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi nhưng 90% chiếc mũi sẽ không tự nhiên và có phần lố nếu để cho những “bác sĩ” không có chuyên môn thực hiện.

Và nhất là khi bản thân chúng ta muốn thực hiện tạo hình mũi hạt chanh thì cần lưu ý trong việc kết hợp cùng phương pháp nâng mũi để có kết quả hoàn hảo nhé.

Thu gọn cánh mũi chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

THU GỌN CÁNH MŨI CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO SAU KHI THỰC HIỆN?

Cho dù thực hiện một mình hoặc kết hợp cùng với nâng mũi thì phương pháp thu gọn cánh mũi vẫn có những chế độ chăm sóc riêng biệt để kết quả được hoàn hảo hơn.

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi xong thì khách hàng có thể ra về trong ngày, tuy nhiên nên ở lại khoảng 2 tiếng để các bác sĩ quan sát lại kết quả.

Đọc tiếp bài viết: Phân vân việc thu gọn cánh mũi nên hay không?

 

Về nhà chăm sóc khách hàng cũng không nên để nước chạm vào vết thương trong khoảng 1 tuần đầu.

Ăn uống những thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, hạn chế các thực hiện phẩm gây ra sẹo lồi, như thực phẩm cay nóng, hải sản.

Như vậy chỉ khoảng 1-2 tuần thì kết quả sẽ hồi phục và khách hàng sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

Quá trình nghỉ dưỡng thì vẫn có thể sinh học được bình thường, tuy nhiên hạn chế va chạm vào vùng mũi.

 

GIÁ NÂNG MŨI CỦA THU GỌN CÁNH MŨI

Chi phí thực hiện cũng là điều mà được khách hàng quan tâm, giá nâng mũi mỗi nơi khác nhau, nếu như chúng ta kết hợp thu gọn phần cánh mũi hoặc chỉ thực hiện không thôi cũng sẽ có chi phí khác nhau.

Thông thường giá thu gọn cánh mũi chỉ rơi vào khoảng từ 3.000.000 đến 5.000.000 tùy mỗi đơn vị.

Ngoài ra giá nâng mũi này cũng phụ thuộc vào tên tuổi đơn vị, ekip bác sĩ, những chính sách và chế độ.

 

CÓ THẬT SỰ NÊN THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI?

Thu gọn cánh mũi mọi người tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự mang đến sự đổi lớn, có thể nâng cao vẻ đẹp cho chúng ta nhưng cũng dễ dàng gây biến hình dị dạng. Chính vì vậy trước khi thực hiện khách hàng nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn.