Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Chăm sóc đầu mũi thế nào sau khi thu nhỏ đầu mũi?

  Thu nhỏ đầu mũi tưởng chừng như chỉ là một phương pháp tiểu phẫu thông thường, thế nhưng sau khi thực hiện thì kết quả chỉ mới 70%, để hoàn chỉnh hơn phải có chế độ chăm sóc riêng biệt, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách chăm sóc đầu mũi thế nào sau khi thu nhỏ đầu mũi nhé.

   

  THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

  Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp tiểu phẫu nhẹ nhàng, thông thường sẽ được thực hiện chung với phương pháp nâng mũi để cho ra kết quả hoàn hảo.

  Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình thì các bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi của khách hàng, thực hiện tạo hình thẩm mỹ lại giúp đầu mũi thon gọn hơn, và để có độ tự nhiên cũng như sự sang trọng hơn thì các bác sĩ sẽ thực hiện bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân để tạo nên hình dáng mới cho đầu mũi.

   

  NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

  Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi thì khách hàng nào cũng có thể thực hiện để biến hóa đầu mũi thon gọn hơn, tuy nhiên sẽ có có những phân khúc khách hàng nên thực hiện để đảm bảo cho mình vẻ đẹp tiêu chuẩn hơn.

  • Những khách hàng có phần đầu mũi to, bự và thô hay còn gọi là mũi lân.
  • Khách hàng có phần đầu mũi ngắn hoặc hếch.
  • Khách hàng có phần mũi ngoằm xuống dưới (mũi két).
  • Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi.
  • Giá nâng mũi của mỗi loại đầu mũi cũng sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng.

  Chăm sóc đầu mũi thế nào sau khi thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

   

  VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI CHUNG VỚI NÂNG MŨI?

  Nhiều khách hàng quan niệm và hài lòng với chiều cao dáng mũi của mình và chỉ gặp khuyết điểm ngay phần đầu mũi nên sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi, tuy nhiên thông thường tỷ lệ này sẽ không mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, và sau này khi bản thân chúng ta có nhu cầu thực hiện nâng mũi trong tương lai cũng sẽ hạn chế nhiều thứ.

  Chính vì vậy để kết quả thu nhỏ đầu mũi hài hòa với tổng thể chiếc mũi thì khách hàng nên tham khảo ý kiến bác sĩ về trường hợp mình có cần thực hiện nâng mũi hay không?

   

  CHĂM SÓC ĐẦU MŨI THẾ NÀO SAU KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI?

  Nhiều khách hàng bỏ giá rất nhiều tiền, chọn lựa giá nâng mũi dịch vụ siêu tốt nhưng sau khi thực hiện lại không kiêng cử, lắng nghe theo lời khuyên của bác sĩ nên kết quả cũng ảnh hưởng một phần nào.

  Thông thường việc thu nhỏ đầu mũi luôn được kết hợp cùng với nâng mũi nên quá trình chăm sóc cũng như nhau và dễ dàng hơn cho chúng ta.

  Sau khi nâng mũi xong khách hàng có thể ra về trong ngày nhưng nên ở lại nơi thực hiện khoảng 3-4 tiếng cho các bác sĩ quan sát theo dõi, thăm khám trở lại xem có biến chứng gì hay không?

  Về nhà trong 3 ngày đầu tuyệt đối không được để nước rơi vào mũi, khách hàng nên vệ sinh bằng nước muối sinh lý.

  Chăm sóc đầu mũi thế nào sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Chăm sóc đầu mũi thế nào sau khi thu nhỏ đầu mũi?

   

  Những khách hàng nữ có thể ra tiệm thực hiện gọi đầu, hoặc gọi đầu trước khi nâng mũi.

  Thời gian đầu từ 2-3 tuần nên hạn chế việc tiếp xúc khói bụi và thực hiện các công việc nặng, cũng như hạn chế di chuyển phương tiện giao thông xe máy tránh những rủi ro va chạm trực tiếp vào vùng mũi.

  Uống thuốc và ăn các thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng theo quy định của bác sĩ.

  Không dùng chất kích thích, rượu bịa cũng như thức ăn cay nóng, những thức ăn gây sẹo lồi như hải sản, rau muống.

  Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hài hòa hơn

   

  Từ tuần thứ 4 trở đi thì khách hàng có thể sinh hoạt bình thường được và bắt đầu tháo nẹp mũi, cho các bác sĩ thăm khám thêm.

  Thật chất việc chăm sóc không khó khăn như chúng ta nghỉ, quá trình nghỉ dưỡng những khách hàng làm công việc online tại nhà hoặc văn phòng đều có thể thực hiện được, tuy nhiên những khách hàng vị cân nên lưu ý không đeo kính trong thời gian này.

  Mũi là vị trí quan trọng, không chỉ thực hiện chức năng cơ bản của nó mà còn chiếm 50% việc tạo nên nhan sắc cho bạn, vì vậy nếu bản thân chúng ta chưa hài lòng với diện mạo mình hãy thay đổi ngay nhé.

  To top