Lựa chọn nâng mũi sụn tự thân nên chọn dáng mũi nào?

Lựa chọn nâng mũi sụn tự thân nên chọn dáng mũi nào?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân là một phương pháp được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện, phương pháp này mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp và an toàn, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn không biết lựa chọn nâng mũi sụn tự thân nên chọn dáng mũi nào?

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi hiện đại, chủ yếu sử dụng vật liệu bằng sụn tự thân, bao gồm sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn, …

Các bác sĩ sẽ thực hiện khoảng 3 cuộc tiểu phẫu nhỏ để thực hiện nâng mũi sụn tự thân, đầu tiên sẽ tiểu phẫu ngay phần eo để lấy sụn sườn, phần sụn này sẽ được sử dụng làm sống mũi, tiếp theo xử lý ngay phần vành tai để lấy sụn tai bọc đầu mũi cho khách hàng. Sụn vách ngăn thì có chức năng thực hiện làm trụ mũi.

Các bác sĩ sẽ rạch ngay phần chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi, xử lý các vấn đề từ đầu mũi, cánh mũi, thực hiện sắp xếp các vật liệu sụn tự thân đã được bóc tách và mãi dũa thành hình dáng mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện cho khách hàng.

 

 

Lựa chọn nâng mũi sụn tự thân nên chọn dáng mũi nào tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Đặt phần sụn sườn làm sống mũi, tiếp tục dùng sụn tai bọc phần đầu mũi lại và thực hiện cân chỉnh hài hòa, dựng trụ mũi cao lên cho khách hàng.

Nhiều khách hàng hỏi rằng sao phải bọc phần đầu mũi? Vì việc bọc đầu mũi không chỉ mang đến vẻ đẹp cho khách hàng, tạo chóp mũi sang trọng, mà đồng thời giúp cho bảo vệ đầu mũi trước những hiện tượng xâm lấn hoặc tổn thương, bóng đỏ, đâm thủng đầu mũi, …

Sau cùng các bác sĩ chỉ việc khâu thẩm mỹ lại vùng mũi và băng định hình form mũi, khách hàng sẽ mất từ 2-4 tuần nghỉ dưỡng để chiếc mũi hoàn chỉnh.

Nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn ở MEDIKA sẽ là lựa chọn đúng của khách hàng, đơn vị này được đánh giá cao khi thực hiện các phương pháp nâng mũi.

 

 

LỰA CHỌN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN NÊN CHỌN DÁNG MŨI NÀO?

 

Lựa chọn nâng mũi sụn tự thân nên chọn dáng mũi nào? luôn là câu hỏi mà được nhiều khách hàng quan tâm, vì khi sử dụng sụn sườn là vật liệu cao cấp, chi phí thực hiện khá đắt cũng như việc khách hàng phải nhiều cuộc tiểu phẫu nhỏ, chính vì vậy mà khách hàng luôn mong muốn chọn cho mình dáng mũi hài hòa, đẹp so với gương mặt.

 

 

Lựa chọn nâng mũi sụn tự thân nên chọn dáng mũi nào ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Để xác định được dáng mũi thì chính bản thân khách hàng phải xác định được cho mình dáng mũi mà bạn yêu thích, nếu có hình ảnh, video clip càng tốt. Và nên chọn từ 2-3 dáng mũi mà bạn ưng ý, với những khách hàng có vùng mũi quá nhiều khuyết điểm như mũi lân, mũi to, mũi vẹt, … thì sẽ cần xin ý kiến bác sĩ nhiều hơn so với mong muốn của mình.

Sau đó khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám mô mũi của mình để xem tài nguyên da mũi của khách hàng như thế nào, đủ tiêu chuẩn thực hiện dáng mũi mơ ước của mình hay không? Nâng mũi đẹp ở MEDIKA thì khách hàng sẽ được kiểm tra bằng máy và mô phỏng được dáng mũi tương lai của khách hàng.

Với những vùng mũi ít khuyết điểm thì bác sĩ dễ dàng thực hiện theo dáng mũi mơ ước của khách hàng, những trường hợp còn lại sử lắng nghe lời khuyên bác sĩ để chọn lựa dáng mũi hài hòa với gương mặt và khả năng thực hiện.

Tuy nhiên nâng mũi sụn tự thân luôn được thực hiện 2 dáng mũi mà: Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi siêu cấu trúc. Vì các vật liệu sụn tự thân khi thực hiện những dáng mũi này thật sự rất đẹp và gợi cảm.

 

Đọc tiếp bài viết: Bí quyết ăn uống sau khi nâng mũi sụn tự thân

 

Chị Thu Huyền (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây vùng mũi của mình cũng phải gọi là khá xấu, gặp rất nhiều khuyết điểm, chính vì vậy chị chọn lựa nâng mũi siêu cấu trúc để thay đổi tổng thể mũi và chị được sử dụng vật liệu tự thân để mang đến kết quả hoàn hảo.

Hiện nay vùng mũi của chị đã hơn 3 năm nhưng vẫn đẹp như ngày nào, dáng mũi vô cùng tự nhiên và gợi cảm hài hòa với gương mặt.