Kinh nghiệm nâng mông REVIEW nâng mông tại MEDIKA

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng thiết bị và túi độn mông cao cấp để cải thiện số đo vòng 3 và khắc phục tình trạng mông teo lép, chảy xệ. Dưới đây là kinh nghiệm nâng mông REVIEW nâng mông tại MEDIKA bạn nên biết.

 

 

NÂNG MÔNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 

Nhu cầu cải thiện vẻ bề ngoài nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Do đó, các dịch vụ thẩm mỹ cũng ngày càng đa dạng hơn và có sự cải tiến về kĩ thuật. Một trong những phương pháp thẩm mỹ phải nhắc tới đó là nâng mông , giúp chị em sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối chỉ sau khoảng 90 phút. Đây là kinh nghiệm nâng mông đầu tiên để giải tỏa nỗi sợ của các chị em.

Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đang có ý định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mông là giải pháp hạn chế can thiệp dao kéo nên hoàn toàn không xâm lấn sâu vào bên trong, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ siêu nhỏ rồi đưa thiết bị vào, phóng đại cấu trúc bên trong rồi đưa túi độn mông vào. Sau đó, cân chỉnh sau cho cân đối rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Trước khi thực hiện, tùy thuộc vào tình trạng của từng người bác sĩ sẽ tư vấn size túi độn mông phù hợp.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông REVIEW nâng mông tại MEDIKAKinh nghiệm nâng mông REVIEW nâng mông tại MEDIKA

 

 

NÂNG MÔNG BAO NHIÊU TIỀN?

 

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ có sự khác nhau và không quy định một mức giá cụ thể. Vấn đề chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng, chất liệu túi độn, chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kĩ vì không nên ham rẻ, chi phí sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi phí thực hiện phương pháp này cụ thể như sau:

 

  • Nâng mông : 85 triệu.
  • Lấy túi mông cũ/ Sửa mông hỏng/ Không thay túi: 60 triệu.
  • Lấy túi mông cũ/ Sửa mông hỏng/ Thay túi mới: 110 triệu.
  • Lấy silicon vùng mông: 80 triệu.

 

 

KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG TẠI MEDIKA CHỊ EM NÊN BIẾT

 

Để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là địa chỉ nâng mông bằng túi độn bạn nên tin tưởng lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ review nâng mông tại MEDIKA.

 

- TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG TẠI MEDIKA:

Trước khi quyết định thực hiện bạn hãy tìm hiểu các thông tin về phương pháp nâng mông sẽ áp dụng. Việc làm này giúp bạn cảm thấy tự tin và hiểu đúng về dịch vụ.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm nâng mông an toàn và đạt hiệu quả cao

 

- ĐẾN TRỰC TIẾP BỆNH VIỆN THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN:

Ngoài ra, hãy tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám tình trạng, tư vấn cụ thể hơn về giải pháp thẩm mỹ cũng như lựa chọn size túi độn phù hợp.

 

- LỰA CHỌN BÁC SĨ THỰC HIỆN NÂNG MÔNG:

Bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định 50% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, hãy lựa chọn bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đây là kinh nghiệm nâng mông bạn cần biết.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông REVIEW nâng mông tại MEDIKAKinh nghiệm nâng mông REVIEW nâng mông tại MEDIKA

 

 

- NHỜ TỚI SỰ TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ CHẾ ĐỘ HẬU PHẪU:

Sau khi phẫu thuật nâng mông bằng túi độn xong, hãy chú ý nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ về chế độ chăm sóc tại nhà để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Đồng thời chú ý tới lịch tái khám.

 

Xem thêm: Nâng vòng 3 tìm hiểu ưu điểm chất liệu túi độn

 

- SĂN ƯU ĐÃI LÀM ĐẸP NÂNG MÔNG TẠI MEDIKA:

Với các dịch vụ thẩm mỹ, MEDIKA thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá. Do vậy, bạn có thể theo dõi trên fanpage, gọi tới tổng đài 1900 6566 để được tư vấn cụ thể về các ưu đãi hiện có.

Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mông bằng túi độn, bạn hãy tới ngay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé. Với giải pháp nâng vòng 3 hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn có được vòng 3 đẹp như ý.