Kinh nghiệm nâng mông an toàn và đạt hiệu quả cao

Phẫu thuật nâng vòng 3 giúp cải thiện số đo và sở hữu vòng 3 quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nâng vòng 3 vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Bài viết kinh nghiệm nâng mông an toàn và đạt hiệu quả cao dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm nâng mông cho các chị em.

 

 

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ NÂNG VÒNG 3 HIỆN ĐẠI

 

Kinh nghiệm nâng mông an toàn và hiệu quả đầu tiên đó là cần phải áp dụng phương pháp nâng vòng 1 phù hợp, hiện đại. Điều này sẽ giúp hạn chế được tình trạng xâm lấn trong quá trình phẫu thuật cũng như các biến chứng xấu về sau. Do vậy, hãy tìm hiểu kĩ về công nghệ từ các nguồn thông tin trên mạng.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay đó là phẫu thuật nâng mông tạo vòng 3 to tròn quyến rũ. Đây là giải pháp thẩm mỹ hạn chế can thiệp dao kéo, khắc phục được các khuyết điểm phương pháp truyền thống và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau một lần thực hiện.

Nâng vòng 3 là giải pháp được thực hiện bằng cách tạo một đường mổ nhỏ tại vùng mông. Sau đó sử dụng thiết bị nhằm phóng đại cấu trúc bên trong và đưa chất liệu túi độn vào. Tiếp đó là cân chỉnh túi độn sao cho cân đối rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông an toàn và đạt hiệu quả caoKinh nghiệm nâng mông an toàn và đạt hiệu quả cao

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN PHÙ HỢP VÓC DÁNG

 

Bên cạnh việc áp dụng phương pháp nâng mông phù hợp thì việc tìm hiểu và lựa chọn túi độn cũng rất quan trọng. Đây là một trong những kinh nghiệm nâng mông mà chị em cần biết. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng size độn mông có kích thước phù hợp với vóc dáng cơ thể, sử dụng túi độn có nguồn gốc rõ ràng.

Thông thường, túi độn mông có cấu tạo từ silicon mềm dẻo, linh hoạt, dễ dàng gọt sửa và có tính thích ứng cao với cơ thể. Những loại túi này được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Nhờ vậy, được bảo hành về tính an toàn, không xảy ra tình trạng vỡ túi độn hay đào thải chất liệu độn.

 

Xem thêm: Nâng vòng 3 tìm hiểu ưu điểm chất liệu túi độn

 

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn với size phù hợp không chỉ đảm bảo tính cân đối, hài hòa với tổng thể vóc dáng mà còn giúp hạn chế được một số vấn đề như: lộ chất liệu độn với người có da mỏng, khó hoạt động và di chuyển do túi độn vòng 3 quá lớn, đặc biệt là những người làm việc nặng.

 

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG VÒNG 3 UY TÍN

 

Nhu cầu thẩm mỹ nâng vòng 3 ngày càng cao kéo theo hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Do vậy, cũng gây nên một số vấn đề như chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Một số địa chỉ thẩm mỹ do chưa đáp ứng được các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ,… vẫn hoạt động chui lủi đe dọa tới sức khỏe khách hàng.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông an toàn và đạt hiệu quả caoKinh nghiệm nâng mông an toàn và đạt hiệu quả cao

 

 

Với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm, được Sở y tế đánh giá nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao năm 2019, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ nâng mông bằng túi độn an toàn cho các chị em. Tại đây phương pháp này được thực hiện với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

 

Xem thêm bài viết: Nâng vòng 3 biến chứng khi dùng chất liệu kém chất lượng

 

Đặc biệt, so với phương pháp nâng vòng 3 cũ thì nâng mông rút ngắn thời gian thực hiện. Thông thường chỉ cần khoảng 1-2 tháng là hồi phục hoàn toàn và có thể sinh hoạt bình thường. Do vậy, không xâm lấn quá nhiều vào thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

 

 

HÌNH ẢNH NÂNG MÔNG THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

 

Dưới đây là hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tình trạng vòng 3 teo lép, chảy xệ sau sinh đã không còn nữa mà được thay tế bằng vòng 3 săn chắc, to tròn và vô cùng quyến rũ.

Hiện tại phẫu thuật nâng mông bằng túi độn vẫn là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot, được lựa chọn nhiều tại MEDIKA. Nếu đang có nhu cầu cải thiện số đo vòng 3, chị em có thể gọi điện tới số hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vẫn kĩ hơn về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có hoặc đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA theo địa chỉ: 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM các bạn nhé!