Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Review túi Nano Chip từ khách hàng có tâm

  Chúng ta đâu đó khi tìm thông tin trên mạng về các phương pháp nâng vòng 1, hay những dòng túi vòng 1 thì chỉ được những thông tin chung chung hoặc những lời khen có cánh. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một review túi Nano Chip từ khách hàng có tâm.

   

  “NHỨC ĐẦU” VÌ TÌM HIỂU NHỮNG DÒNG TÚI vòng 1

  Khi tìm hiểu về phương pháp nâng vòng 1, xung quanh đó luôn có những chủ đề mà khiến bản thân khách hàng phải “nhức đầu”, đặc biệt chính là việc chọn lựa dòng túi vòng 1 cho mình. Vì hiện nâ trên thị trường có các dòng túi như túi Nano Chip, túi motiva, túi nhám, …

  Chị Thanh Thanh (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây bản thân chị khi chưa biết nhiều về phương pháp nâng vòng 1, chỉ suy nghĩ đơn giản rằng bác sĩ xẻ vòng 1 ra thì đưa túi vòng 1 vào thôi, chứ không biết rằng đến túi vòng 1 cũng rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có từng ưu điểm riêng biệt.

  Review túi Nano Chip từ khách hàng có tâm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Review túi Nano Chip từ khách hàng có tâm

   

  Khi bắt đầu bản thân chị đang có nhu cầu mong muốn thực hiện nâng vòng 1 an toàn thì chị đã nhanh chóng tìm hiểu đơn vị để thực hiện, chị chọn được một cơ sở trên địa bàn quận 3, nhưng khi tới tư vấn chị được giới thiệu rất nhiều thứ, từ phương pháp đến dòng túi vòng 1, chị bắt đầu hơi “nhức đầu” và thật sự không nhớ được hết từng loại, vậy là chị quyết tâm về nhà xem xét tìm hiểu từng dòng túi vòng 1 coi như thế nào?

  Chị tham gia những hội nhóm chia sẻ về kinh nghiệm làm đẹp và đặt ra câu hỏi chuẩn bị nâng vòng 1 thì nên chọn dòng túi vòng 1 như thế nào? Sau hơn mấy trăm comment tư vấn thì chị được tư vấn nên chọn dòng túi của Motiva hoặc Mentor, trong đó túi Nano Chip được rất nhiều chị em tích cực khuyên chị nên thực hiện.

  Nguyên văn của một comment trong bài viết của chị: “Hi chị, em cũng đã từng nâng vòng 1, nhưng trước đó em chọn một dòng túi vòng 1 của một hãng thông thường, sau khi nâng vòng 1 được 3 tháng thì bên trong túi vòng 1 em cảm thấy hơi khó chịu, và nghi rằng có hiện tượng gì với túi vòng 1 của mình nhưng bây giờ không thể nào kiểm tra được, chính vì vậy mà em phải thực hiện phẫu thuật ra để xem xét nhưng thật sự không có chuyện gì đáng ngại, chính vì vậy mà sau này khi nâng vòng 1 lại lần hai em chọn dòng túi Nano Chip, sau này dù không có chuyện gì xảy ra nhưng em vẫn đi kiểm tra tình trạng túi bên trong một cách dễ dàng thông qua máy tính, em khuyên chị thật lòng nên chọn dòng túi này sẽ có nhiều ưu điểm hơn, ngoài ra em thấy túi tương thích với cơ thể khá tốt, sau khi nâng vòng 1 xong thì em thấy vòng 1 khá tự nhiên.”

  Review túi Nano Chip từ khách hàng có tâm ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI GÌ?

  Túi Nano Chip là dòng túi vòng 1 của hãng Motiva, một trong những hãng túi nổi tiếng của Hoa Kỳ, dòng túi này là dòng thứ 2 được hãng nghiên cứu và sản xuất và nhanh chóng trở thành mặt hàng bán chạy hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

  Túi Nano chip được gắn một con chip với nhiệm vụ sẽ lưu giữ cũng như thông báo tình trạng túi vòng 1, các thông tin này có thể: Tên khách hàng thực hiện, size túi vòng 1, ngày sản xuất, tình trạng, …

  Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 túi Nano Chip an toàn ở đâu?

   

  Những thông tin này được quét thông qua một máy cầm tay, các thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn, và chỉ có khách hàng yêu cầu mới được quét, và dòng túi này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép hoạt động.

  Một điểm đặc biệt của dòng túi vòng 1 này chính là khách hàng có thể được bảo hành trên toàn thế giới, chỉ cần thực hiện tại những nước có trụ sở của hãng túi. Và dòng túi này cũng giúp nâng vòng 1 an toàn hơn.

  Review túi Nano Chip từ khách hàng có tâm từ một khách hàng đã trãi nghiệm dòng túi này: “ Sau khi chọn lựa dòng túi Nano Chip này thì đúng là một lựa chọn hòa hảo, bản thân khi túi vòng 1 vào cơ thể chị thì cảm thấy rất tương thích với cơ thể và nhanh chóng và giúp chị cảm thấy bản thân mình có sự an tâm hơn.”.

  To top