Nâng vòng 1 túi Nano Chip an toàn ở đâu?

Nâng vòng 1 àn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó túi vòng 1 đóng một vai trò vô cùng quan trọng, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dòng túi Nano Chip và câu chuyện phẫu thuật nâng vòng 1 túi Nano Chip an toàn ở đâu nhé!

 

 

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI GÌ?

 

Túi Nano Chip là dòng túi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa hiện nay, đây là dòng túi cao cấp của hãng túi Motiva, một trong những hãng túi lớn của Hoa Kỳ, dòng túi này được gắn một con chip thông tin, khi khách hàng bắt đầu thực hiện thì con chip sẽ được thực hiện thu nhập thông tin.

Con chip này chứa khoảng 15 thông tin như: Tên khách hàng, ngày thực hiện, size túi, tình trạng gel, ... các thông tin này được thể hiện qua một máy quét mã vạch cầm tay của hãng, khách hàng được bảo hành và kiểm tra túi trên toàn thế giới, ở các trụ sở của hãng túi Motiva.

Các thông tin của túi Nano Chip ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-nano-chip/ ) khi thực hiện cho khách hàng được bảo mật hoàn toàn và chỉ khách hàng được yêu cầu xem. Túi nano chip được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng.

 

 

Nâng vòng 1 túi Nano Chip an toàn ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Dòng túi nano chip được thiết kế với các hình dạng như hình tròn, hình giọt nước phù hợp với từng mô vòng 1 của khách hàng, sau khi bác sĩ thăm khám mô vòng 1 sẽ chọn dòng túi phù hợp. Sau này việc khách hàng duy chuyển, đi đứng thì túi đều chạy theo tạo cảm giác như mô vòng 1 thật của khách hàng.

Dòng túi vòng 1 này phải nói là một trong những lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, độ tương thích với mô vòng 1 khá cao, nhiều khác hàng sau hơn 10 năm thực hiện đều chia sẻ lâu lâu quên đã từng thực hiện nâng vòng 1 (  ).

Chị Kim Anh (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) do có nhà bê Mỹ nên chị thường xuyên bay đi bay về, chính vì vậy chị chọn thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài bằng những dòng túi cao cấp có thể kiểm tra được các hạng mục thông tin.

Chị có tìm hiểu thì chọn lựa được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hiện nay, chị đã thực hiện thông qua một người bạn giới thiệu, và thật sự kết quả đã khiến chị hài lòng, hiện nay đã hơn 5 năm nhưng chị thường xuyên đi kiểm tra túi vòng 1 tại hãng và mọi thông tin đều tốt.

 

 

Nâng ngực túi Nano Chip an toàn ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG VÒNG 1 TÚI NANO CHIP AN TOÀN Ở ĐÂU?

 

Nâng vòng 1 túi Nano Chip an toàn ở đâu thì có lẽ chính chúng ta cũng đã có những câu trả lời cho mình khi đọc đoạn trên bài viết phải không nào? Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là một trong những đơn vị uy tín, chuyên thực hiện các phương pháp phẫu thuật được đánh giá cao.

Thu Trang (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng chị vốn dĩ có nhu cầu thực hiện nâng vòng 1 tuy nhiên không tìm được đơn vị nâng vòng 1 an toàn nên chị cũng không biết như thế nào vì vào các nhóm chia sẻ câu chuyện thẩm mỹ thì thấy nhóm nào cũng có phốt các đơn vị mà chị ý định thực hiện.

Và một ngày chị đăng một bài viết nói về nỗi lòng của mình và mong muốn tìm được một đơn vị thực hiện phương pháp nâng vòng 1 tốt. Thì chị nhận được nhiều lời khuyên thực hiện tại Bệnh viện MEDIKA và nên thực hiện dòng túi Nano Chip vì đây là dòng túi tốt trên thị trường.

 

Đọc tiếp bài viết: Túi Nano Chip ở MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng chọn

 

So với những dòng túi khác, nếu sau khi nâng vòng 1 xong mà khách hàng có cảm giác “kỳ kỳ” bên trong vòng 1 thì phải tiến hành phẫu thuật để kiểm tra lại, tuy nhiên với phương pháp nâng vòng 1 túi Nano chip thì khách hàng chỉ cần thông qua máy quét mã vạch có thể kiểm tra tình trạng và xác định xem cần thực hiện xử lý hay không?

Thực hiện nâng vòng 1 an toàn tại MEDIKA khách hàng an tâm vì sẽ được sử dụng dòng túi vòng 1 chính hãng Motiva, cũng như nếu từ hãng có chương trình gì thì khách hàng được sử dụng chung ngay. Và MEDIKA cũng có những chính sách chăm sóc và bảo hành đặc biệt giúp khách hàng tự tin thực hiện nâng vòng 1.