Không nên bỏ lỡ điều này nếu muốn nâng mũi sụn nhân tạo an toàn

Không nên bỏ lỡ điều này nếu muốn nâng mũi sụn nhân tạo an toàn

Ngày đăng: 07/03/2022

Các kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại luôn là những giải pháp được hầu hết các chị em quan tâm. Tuy nhiên bạn sẽ không thể đạt được hiệu quả tối ưu nếu không có những kiến thức cần thiết. Bài viết dưới dây chia sẻ không nên bỏ lỡ điều này nếu muốn nâng mũi sụn nhân tạo an toàn.

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

 

Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống khiến cho các chị em khá lo lắng trong việc lựa chọn các kĩ thuật nâng mũi vì nguy cơ biến chứng xảy ra rất cao. Tuy nhiên với những công nghệ hiện đại, các bác sĩ đã thay thế hoàn toàn công nghệ mới cũng như chất liệu độn mới. Không chỉ hạn chế được những biến chứng không đáng có mà còn tự tin có thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

KHÔNG NÊN BỎ LỠ ĐIỀU NÀY NẾU MUỐN NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO AN TOÀN

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO KHÔNG THAY ĐỔI CẤU TRÚC MŨI

Ít ai biết được rằng các kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế bạn sẽ không thể nào đạt được hiệu quả tối ưu nếu như sở hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh hoặc những trường hợp cần can thiệp tái tạo cấu trúc mũi.

 

Không nên bỏ lỡ điều này nếu muốn nâng mũi sụn nhân tạo an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Các chuyên gia chia sẻ rằng, nâng mũi cấu trúc chỉ phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần sóng mũi thấp và phần đầu mũi, cánh mũi không cần chỉnh sửa quá nhiều. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với chính mình.

KHÔNG NÂNG MŨI QUÁ CAO

Mặc dù được thay đổi bằng một chất liệu độn mới có độ tương thích cao và mềm mại hơn. Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo rằng bạn không nên lựa chọn một dáng mũi quá cao. Việc này sẽ khiến cho sụn mũi tác động nhiều hơn lên da mũi. Từ đó những biến chứng sẽ có nguy cơ diễn ra nhiều hơn.

Với những trường hợp khách hàng muốn sở hữu một dáng mũi cao nổi bật, bạn nên lựa chọn cho mình những kĩ thuật sử dụng kết hợp cả hai loại sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Có sụn tự thân bọc bảo vệ sẽ hạn chế được những biến chứng do tác động bào mòn của sụn nhân tạo gây ra. Không những thế bác sĩ còn sử dụng sụn tự thân để dựng trụ mũi, từ đó có thể mang đến cho bạn một dáng mũi cao nổi bật ổn định và chắc chắn.

 

Không nên bỏ lỡ điều này nếu muốn nâng mũi sụn nhân tạo an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Không nên bỏ lỡ điều này nếu muốn nâng mũi sụn nhân tạo an toàn

 

NGƯỜI VIÊM XOANG VẪN CÓ THỂ NÂNG MŨI

Có thể dễ dàng thấy được rằng, kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân chỉ tác động lên phần sóng mũi của bạn mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Chính vì thế với những khách hàng đang gặp phải bệnh lý viêm xoang cũng không cần quá lo lắng vì hoàn toàn vẫn có thể lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này.

Tuy nhiên với những người đang có triệu chứng viêm mũi, trong mũi có dịch thì sẽ cần được điều trị cho ổn định tình trạng này và mũi không còn dịch mới có thể tiếp tục thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có thể đảm bảo an toàn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ nguy hiểm nếu bạn không biết điều này

 

CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN CỨNG

Một số chị em khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi chỉ dựa vào bảng giá nâng mũi - sửa mũi. Tuy nhiên để có thể mang đến cho bạn những mức giá dịch vụ hấp dẫn, các cơ sở này thường thay thế sụn sinh học định hình thành các loại sụn silicon cứng. Việc này sẽ khiến cho những biến chứng mũi của bạn có nguy cơ tăng cao, thậm chí dáng mũi cũng không được hài hòa tự nhiên với đường nét gương mặt.

Hy vọng những chia sẻ trên đây về nâng mũi sụn nhân tạo đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về kĩ thuật làm đẹp này. Nếu như có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và giải đáp miễn phí nhé.