Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ nguy hiểm nếu bạn không biết điều này

  Nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại là một kĩ thuật nâng mũi mới, không chỉ khắc phục được các biến chứng nguy hiểm mà còn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các chị em nâng mũi sụn nhân tạo sẽ nguy hiểm nếu bạn không biết điều này.

   

  NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Nâng mũi sụn nhân tạo là kĩ thuật chỉ sử dụng một chất liệu độn là sụn nhân tạo để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên kĩ thuật làm đẹp này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi, chính vì thế với những phái đẹp sở hữu chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm thì sẽ rất khó có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Với những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo trước đây thì các bác sĩ sử dụng sụn silicon để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên loại sụn này rất cứng và khó tạo hình sóng mũi, ngoài ra độ tương thích với cơ thể cũng không cao. Chính vì thế nguy cơ biến chứng rất cao với khách hàng. Đây cũng là điều khiến cho các chị em lo lắng khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

  Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ nguy hiểm nếu bạn không biết điều này tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO SẼ NGUY HIỂM NẾU BẠN KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY

   

  CHẤT LƯỢNG SỤN NHÂN TẠO

  Với những phương pháp nâng mũi đẹp hiện đại để thay thế cho sụn silicon, các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là một loại sụn nâng mũi có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho quá trình cắt gọt và tạo hình dáng mũi của bác sĩ diễn ra dễ dàng hơn. Không chỉ mang đến cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp tự nhiên. Sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế có thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  Tuy nhiên với một số cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường, họ vẫn cố tình sử dụng chất liệu độn cũ để có thể giảm giá thành thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng bạn cần chú trọng vào chất lượng sụn nâng mũi mình sử dụng.

   

  TAY NGHỀ BÁC SĨ

  Các kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo mặc dù được đánh giá là khá đơn giản, tuy nhiên để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn của khách hàng mà không gây xâm lấn đến các mô xung quanh thì đòi hỏi bác sĩ phải có một tay nghề thẩm mỹ cao và có kinh nghiệm. Thế nên bạn cũng không được lơ là trong vấn đề này khi nâng mũi.

  Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ nguy hiểm nếu bạn không biết điều này ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ nguy hiểm nếu bạn không biết điều này

   

  CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MŨI

  Đây là yếu tố cuối cùng bạn sẽ cần quan tâm nếu không muốn đối diện với các biến chứng nguy hiểm khi nâng mũi sụn nhân tạo. Bạn sẽ cần tuân thủ chặt chẽ theo những chỉ định chăm sóc mũi tại nhà của các bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài ra bạn cũng cần trang bị cho mình thêm những kiến thức cần thiết từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó. Việc này sẽ giúp cho bạn tránh xa được những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến kết quả mũi mình đạt được.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo an toàn và chất lượng. Toàn bộ công nghệ nâng mũi tại MEDIKA đều được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và được chính các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.

  Đọc tiếp bài viết: Chất lượng loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại

   

  Chất lượng sụn nâng mũi MEDIKA sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn. Không những thế bạn sẽ còn được nhận một chế độ bảo hành lâu dài từ MEDIKA khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Đây chính là lời hứa trách nhiệm của MEDIKA muốn gửi đến cho mỗi khách hàng.

  Nếu như bạn muốn trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời này hãy liên hệ ngay với MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn, mang đến cho bạn những dịch vụ đạt đẳng cấp 5 sao.

  To top