Treo chân mày ở đâu đẹp? Có tác dụng gì?

Thẩm mỹ treo cung mày hay còn được gọi là treo chân mày là giải pháp loại bỏ phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày. Từ đó, giúp kéo căng vùng da mắt trả lại sự trẻ trung cho gương mặt. Bài viết sẽ làm rõ vấn đề treo chân mày ở đâu đẹp - Có tác dụng gì? Giữ hiệu quả được bao lâu?

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP TREO CHÂN MÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG PHỔ BIẾN

 

 

Treo chân mày hiện nay được các chị em áp dụng rất phổ biến, đặc biệt là với những trường hợp chân mày bị sụp xuống dưới so với vị trí ban đầu, phần da trên và dưới chân mày nhăn chùng chảy xệ… Chỉ sau một lần thực hiện, các khuyết điểm trên đã được khắc phục và đem tới cho chị em đôi mắt tươi trẻ rạng rỡ.

Hiện tại, phương pháp treo chân mày đang áp dụng 2 phương pháp phổ biến. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng của từng người mà bác sĩ tư vấn giải pháp khắc phục nhằm đem tới sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

 

- TREO CHÂN MÀY BẰNG CHỈ:

Đây là phương pháp không can thiệp dao kéo nên hạn chế được tình trạng xâm lấn. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ siêu vi để luồn qua cơ chân mày. Từ đó, kéo căng bề mặt da, khắc phục tình trạng chảy xệ. Hạn chế của phương pháp này là hiệu quả thấp và không đạt được như ý muốn.

 

 

Treo chân mày ở đâu đẹp có tác dụng gì?Treo chân mày ở đâu đẹp - Có tác dụng gì?

 

 

- TREO CHÂN MÀY BẰNG PHẪU THUẬT:

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nhằm bóc tách loại bỏ một lượng mỡ thừa da dư rồi cân chỉnh kích thước cho phù hợp và cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả đạt được tối ưu và có thể duy trì được bền lâu theo thời gian.

 

Có thể xem thêm bài viết: Treo chân mày hỏng LIST nguyên nhân và cách khắc phục

 

Ngoài ra, trước khi thực hiện treo chân mày thì bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng thực hiện 1 trong 2 kỹ thuật dưới đây:

 

- Treo chân mày trên cơ: Kĩ thuật thực hiện này sẽ giúp nâng cung mày, đồng thời kéo khoảng cách giữa lông mày và mắt sao cho đảm bảo tính cân đối.

- Treo chân mày dưới cơ: Kĩ thuật này giúp loại bỏ mỡ thừa và kéo căng vùng da bị chùng và chảy xệ, giúp đôi mắt trở lại trạng thái to tròn.

 

 

TREO CHÂN MÀY Ở ĐÂU ĐẸP NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT

 

Một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay là nên thực hiện treo chân mày ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh không quá khó nếu như bạn dành thời gian để tìm hiểu.

Lời khuyên là bạn có thể theo tham khảo ý kiến từ những người đã từng thực hiện dịch vụ hoặc trực tiếp tìm hiểu tại các địa chỉ thẩm mỹ. Bạn có thể đánh giá cơ sở thẩm mỹ đó dựa trên các tiêu chí như: cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, công nghệ phẫu thuật, hình ảnh treo cung mày thực tế của khách hàng sau thực hiện…

 

Xem thêm bài viết: Treo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ý

 

Đây là những yếu tố cơ bản giúp cho bạn có thể đánh giá được một địa chỉ treo cung mày đạt chất lượng cao và đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn và không để lại các biến chứng xấu về sau.

 

 

Treo chân mày ở đâu đẹp có tác dụng gì?Treo chân mày ở đâu đẹp - Có tác dụng gì?

 

 

TREO CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC LÂU KHÔNG?

 

Phẫu thuật treo chân mày duy trì hiệu quả được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, cơ địa của mỗi người và chế chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý, chị em nên thực hiện theo một số chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau khi treo cung mày như sau:

 

  • Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lí hàng ngày, giữ vết mổ luôn khô thoáng.
  • Uống thuốc kháng sinh giảm đau và chống viêm theo đơn của bác sĩ.
  • Sử dụng đá lạnh chườm để giảm sưng đau, bầm tím tại vùng treo chân mày.
  • Hạn chế hoạt động xem phim, máy tính,… Không tác động mạnh vào vùng mắt.
  • Tránh để vết thương tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi.
  • Ăn uống đủ chất, hạn chế thực phẩm gây sẹo xấu như thịt gà, hải sản, đồ nếp…

 

Trên đây là những vấn đề mà bạn cần quan khi thực hiện treo chân mày. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.