THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Treo chân mày hỏng LIST nguyên nhân và cách khắc phục

  Thẩm mỹ treo cung mày giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ rạng rỡ chỉ sau một lần thực hiện. Tuy nhiên, nếu áp dụng sai kĩ thuật có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Bài viết này sẽ làm rõ vấn đề treo chân mày hỏng LIST nguyên nhân và cách khắc phục.

   

  PHẪU THUẬT TREO CHÂN MÀY LÀ GÌ?

  Treo cung chân mày là phương pháp loại bỏ phần da thừa dưới đường chân mày, tạo dáng mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, bác sĩ sẽ xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, giúp đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn, trả lại sự tươi trẻ rạng rỡ. Hiện tại, có 2 kĩ thuật thực hiện đó là: Treo cung chân mày dưới cơ và treo cung chân mày trên cơ.

  Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày có tác dụng gì? Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ hiện đại, được thực hiện đơn giản và đem lại những tác dụng tuyệt vời:

  • Chân mày được nâng cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  • Khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả.
  • Xóa bỏ nếp nhăn vùng da mắt, cho đôi mắt trẻ trung hơn.

  Treo chân mày hỏng LIST nguyên nhân và cách khắc phụcTreo chân mày hỏng LIST nguyên nhân và cách khắc phục

   

  NGUYÊN NHÂN TREO CHÂN MÀY BỊ HỎNG

  Phẫu thuật treo cung chân mày tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể để lại những hậu quả nếu như thực hiện sai kĩ thuật. Một số biểu hiện dễ nhận thấy khi treo chân mày hỏng đó là:

  • Bị sưng nề, tụ huyết nhẹ ở vùng mắt.
  • Hiện tượng mưng mủ, chảy máu,…
  • Không được vào nếp đều đẹp.
  • Vết cắt lộ sẹo, hai bên không cân xứng.

   

  Nguyên nhân dẫn tới các tình trạng này đó là: Lựa chọn thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng, trang thiết bị, phòng phẫu thuật không đảm bảo. Bác sĩ thực hiện chưa đủ trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Những vấn đề này có nguy cơ làm đứt gãy cơ nâng mi mắt và những tổn thương tới vùng mí mắt.

  Có thể tham khảo bài viết: Treo chân mày có nên thực hiện? TOP 3 lời khuyên của chuyên gia

   

  Ngoài ra, các yếu tố về quy trình thực hiện treo cung chân mày không đúng khiến cho vết cắt bị kích ứng, viêm nhiễm, mưng mủ và hình thành sẹo xấu. Nhiều trường hợp khác còn gây ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt.

   

  CÁCH KHẮC PHỤC TREO CHÂN MÀY BỊ HỎNG

  Treo chân mày hỏng không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt mà còn gây mất thẩm mỹ, khiến cho tổng thể khuôn mặt bị mất cân đối và hài hòa tự nhiên. Vì vậy, việc khắc phục tình trạng treo chân mày hỏng là rất cần thiết.

  Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả cao thì bạn nên đến địa chỉ uy tín:

   

  • Tại đây bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng đang gặp phải, xác định được rõ mức độ hư hỏng và đưa ra phương án xử lý cho hiệu quả.
  • Tùy thuộc vào tình trạng của từng đối tượng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt lớp da thừa vùng mí mắt và căng cơ nâng chân mày cao hơn vị trí ban đầu.
  • Đối với những trường hợp chân mày bị lệch bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung và tạo hình dáng mày mới đẹp hơn.

  Treo chân mày hỏng LIST nguyên nhân và cách khắc phụcTreo chân mày hỏng LIST nguyên nhân và cách khắc phục

   

  Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp treo cung chân mày. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế. Vì vậy, đảm bảo tính an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau một lần thực hiện.

  Chi phí thực hiện phương pháp thẩm mỹ này tại MEDIKA cũng rất hợp lí. Chỉ với 12 triệu đồng là bạn đã có thể khắc phục được các khuyết điểm và sở hữu ngay đối mắt tươi trẻ rạng rỡ. Đây là chi phí gốc và không phát sinh thêm bất kì một khoản thu nào khác. Trong tháng này, MEDIKA cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ này, đem tới cơ hội cho khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

  Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề treo chân mày hỏng LIST nguyên nhân và cách khắc phục. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn có thể gọi điện tới số tổng đài hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

  To top