Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? 3 lời khuyên chuyên gia

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tại MEDIKA đang là một dịch vụ thẩm mỹ hot. Không chỉ đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao mà phương pháp này còn đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Vậy, thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - 3 lời khuyên chuyên gia.

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU?

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa hay còn gọi là thu gọn quầng nhũ hoa là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng 1. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa, giúp vòng 1 trở nên săn chắc.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa là không xâm lấn, không gây mất cảm giác ở đầu nhũ hoa đặc biệt không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng rất nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút và chỉ cần 10 ngày để hồi phục hoàn toàn.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều chị em quan tâm trước khi thực hiện. Chi phí thực hiện tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện tại, thu nhỏ quầng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí là 15 triệu. Đây là chi phí gốc và không phát sinh thêm bất kì khoản thu nào. Hơn nữa, MEDIKA còn đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? 3 lời khuyên chuyên giaThu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - 3 lời khuyên chuyên gia

 

 

3 LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA TRƯỚC KHI THỰC HIỆN

 

 

Thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ mặc dù thu nhỏ quầng nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng và ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như thực hiện sai kĩ thuật. Dưới đây là những lời khuyên của chuyên gia trước khi thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa:

 

- CHUẨN BỊ SỨC KHỎE, SẴN SÀNG TÂM LÍ:

Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài việc hiểu rõ thực trạng bản thân đang gặp phải thì bạn cần phải chuẩn bị tốt về sức khỏe. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa. Ngoài ra, hãy sẵn sàng tâm lí, tránh để bản thân bị căng thẳng và lo lắng khi thực hiện.

 

Có thể xem thêm bài viết: Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa không?

 

- LỰA CHỌN ĐÚNG ĐỈA CHỈ THẨM MỸ:

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động đóng vai trò quyết định tới hiệu quả sau khi thực hiện thu gọn quầng nhũ hoa. Bạn có thể đánh giá địa chỉ thẩm mỹ này dựa trên các nhân tố như: được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp…

 

- CHỈ ĐỊNH BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN THỰC HIỆN:

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định tới hơn 50% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, các chị em cần tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thu gọn quầng nhũ hoa.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã từng thực hiện dịch vụ. Hoặc bạn tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn và lựa chọn bác sĩ  và được bộ phận tư vấn cho bạn những thắc mắc thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu.

 

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có để lại sẹo không?

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? 3 lời khuyên chuyên giaThu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - 3 lời khuyên chuyên gia

 

 

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng đóng vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, các chị em cần lưu ý một số vấn đề về cách chăm sóc sau khi thu nhỏ quầng nhũ hoa dưới đây:

 

  • Vệ sinh vết mổ hàng ngày bằng nước muối sinh lí.
  • Giữ vết mổ khô thoáng và hạn chế tác động mạnh vào vòng 1.
  • Mặc áo rộng cho tới khi vòng 1 hồi phục hoàn toàn.
  • Tránh sử dụng chất kích thích và thực phẩm có tính kích ứng cao.
  • Bổ sung thêm các thực phẩm có thành phần vitamin c, chất xơ, protein…
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn và tái khám theo lịch hẹn.

 

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu và 3 lời khuyên chuyên gia khi thực hiện thu gọn quầng nhũ hoa. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn làm rõ những vấn đề mà mình đang quan tâm.