Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có để lại sẹo không? - MEDIKA

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 07/11/2021

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tính đến thời điểm hiện tại thì đây đang là phương pháp thẩm mỹ đơn giản ngay lập tức có thể giúp các chị em giải quyết “nỗi ám ảnh” quầng nhũ hoa to quá cỡ mất thẩm mỹ. Vậy Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có để lại sẹo không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua vài ý kiến chia sẻ của các chuyên gia.

 

Quầng nhũ hoa quá khổ nỗi ám ảnh của phái đẹp

 

 

PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA LÀ GÌ?

 

Hiểu theo một cách đơn giản thì đây là phương pháp thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng nhũ hoa bị dư thừa, có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của núm nhũ hoa nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng nhũ hoa. Điều đặc biệt là kỹ thuật thẩm mỹ này có thể làm nâng nhẹ bầu vòng 1, giúp vòng một bạn trở nên gọn gàng và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác tự nhiên của bầu vòng 1.

 

 

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC KHI THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

 

Dĩ nhiên, như đã nói trên vơi kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo thì ngay sau khi thực hiện thì khuyết điểm quầng nhũ hoa to, thô và thâm trước kia hoàn toàn được loại bỏ và thay vào đó là bầu vòng 1 đẹp với:

 

  • Quầng nhũ hoa được thu nhỏ, cân đối với khuôn vòng 1 và núm nhũ hoa.
  • Vòng 1 đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Không mất nhiều thời gian phẫu thuật.
  • Một bầu vòng 1 đẹp, căng tròn, cân đối.
  • Hạn chế tổn thương và rút ngắn thời gian phục hồi vì kỹ thuật cao.Han chế các phản ứng phụ và biến chứng vì không sử dụng chất liệu nhân tạo.

 

Quầng nhũ hoa được thu nhỏ hoàn hảo mà không để lại sẹo

 

 

PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ: Với sự phát triển của y khoa hiện nay các kỹ thuật thảm mỹ nói chung và kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa nói riêng luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ tối đa. Điển hình MEDIKA đang là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa hiện đại.

 

Tham khảo: Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa không?

 

Tại MEDIKA, mọi quy trình thẩm mỹ thu nhỏ quầng nhũ hoa đều được kiểm định và giám sát nghiêm ngặt, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài,…nên đảm bảo toàn bộ ca phẫu thuật được thực hiện hoàn hảo.

Về cơ bản, trước khi thực hiện phẫu thuật vùng vòng 1, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và khoanh vùng tổ chức quầng nhũ hoa quá lớn cần loại bỏ. Tiếp đến các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng nhũ hoa nhỏ gọn như tính toán ban đầu, giúp cho quầng nhũ hoa nhỏ, gọn, cân đối với khuôn vòng 1.

Do đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản chỉ tác động chỉ ở phần mô mềm và được thực hiện khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn nên tuyệt đối không để lại sẹo sau phẫu thuât. Vậy nên, khách hàng có thể an tâm ti tưởng rằng thu nhỏ quầng nhũ hoa, đặc biệt khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chắc chắn sẽ không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương nào.

 

Tìm hiểu dịch vụ: Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực

 

Liên hệ MEDIKA để các chuyên gia giải đáp

 

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa và để được tư vấn cặn kẽ về vấn đề Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có để lại sẹo không khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ giải đáp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA