LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa không?

  Quầng nhũ hoa to thì có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa không? Đây là một trong những băn khoăn lo lắng của nhiều chị em phái đẹp.

  Theo các bác sĩ quầng nhũ hoa to là một trong những nguyên nhân khiến bầu vòng 1 của bạn trở nên kém hấp dẫn hơn. Chính vì thế thu nhỏ quầng nhũ hoa là phương pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ, gợi cảm hơn.

  Phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa tại MEDIKACó nên phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa không?

   

  NGUYÊN NHÂN KHIẾN QUẦNG NHŨ HOA BỊ TO

  Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, hiện tượng quầng nhũ hoa bị to thường bắt nguồn từ 2 nguyên nhân chính:

  - Quầng nhũ hoa bị to trong giai đoạn dậy thì: Giai đoạn dậy thì được xem là bước đánh dấu quan trọng trong việc phát triển chiều cao, ngoại hình và đặc biệt là kích thước của khuôn vòng 1 ở nữ giới.

  Ở độ tuổi dậy thì, vòng một của các bạn nữ sẽ phát triển toàn bộ từ kích thước vòng 1 cho đến quầng nhũ hoa, núm nhũ hoa. Khi bước vào cuối giai đoạn này vòng 1 sẽ có xu hướng phát triển chậm lại, quầng nhũ hoa giãn rộng ra và có màu sẫm. Lúc này, tùy thuộc vào nội tiết tố trong cơ thể cũng như sự di truyền mà quầng nhũ hoa dãn ra rộng hay nhỏ hẹp.

  Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  - Quầng nhũ hoa bị to thường gặp khi chị em mang thai và cho con bú: Mang thai, sinh nở và cho con bú là một thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ.

  Trong thời gian mang bầu, cơ thể và nội tiết tố của người mẹ có nhiều sự thay đổi, kể cả kích thước bầu vòng 1 cũng lớn hơn, quầng nhũ hoa dãn rộng và có màu nâu sẫm. Với một số người sau khi sinh và cho con bú thì kích thước vòng 1 giảm và quầng nhũ hoa cũng sẽ giảm nhưng một số chị em quầng nhũ hoa thâm rộng và không nhỏ lại mà còn giãn rộng ra thêm.

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

   

  CÓ NÊN PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA KHÔNG?

  Quầng nhũ hoa to tuy không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như cấu trúc vòng 1 của phái đẹp, tuy nhiên nó khiến chị em mất sự tự tin vào bản thân cũng như dễ dàng mất điểm với người bạn đời của mình. Hiểu được đó, phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP chính là giải pháp lấy lại sự hoàn hảo cho đôi gò bồng đảo của bạn.

  Đây là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và bầu vòng 1. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên mà không gây mất cảm giác ở đầu nhũ hoa đặc biệt không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Hiện nay có hai phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa thông dụng, an toàn đồng thời đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu nhũ hoa.

  - Kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa hình bánh rán: Phương pháp này sẽ được các bác sĩ thực hiện bằng cách xác định vùng quầng thâm nhũ hoa cần được loại bỏ, sau đó vẻ và dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường xung quanh rìa ngoài quầng nhũ hoa và một đường rạch phía bên trong quần nhũ hoa gần núm nhũ hoa, loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

  - Kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa theo hình kẹo mút: Phương pháp này dành cho những bộ vòng 1 lớn, vùng quầng nhũ hoa rộng. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường bao quanh rìa ngoài quầng nhũ hoa và rạch một đường dọc từ vết rạch quầng nhũ hoa xuống đến hết bầu vòng 1 để loại bỏ một phần quầng nhũ hoa và một phần vùng da vòng 1 dưới quầng nhũ hoa.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  To top