Thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên 3 Lưu ý cần quan tâm

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa là giải pháp hiệu quả giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp của nhũ hoa, tăng sự gợi cảm cho vòng 1 cũng như sự tự tin cho bản thân mình. Vậy cách thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên được thực hiện như thế nào? Ai thì thích hợp để thu nhỏ nhũ hoa? Phương pháp này có nguy hiểm không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng nào thích hợp phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa

Không chỉ những chị em sau thời kì cho con bú mới gặp tình trạng đầu nhũ hoa to, thâm đen mà vẫn có những trường hợp chị em chưa chồng vẫn gặp tình trạng này do vấn đề di truyền. Và phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên, hữu hiệu chính là phẫu thuật. Đây là một tiểu phẫu giúp thay đổi kích cỡ núm vú hoặc quầng vú, giúp chị em sở hữu hình dáng nhũ hoa hài hòa với bầu ngực.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên 3 Lưu ý cần quan tâm

Trong phẫu thuật quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch theo hình tròn để loại bỏ một phần da thừa nơi quầng vú. Sau đó sẽ cắt bớt mô thừa rồi cố định lại hình dáng quầng vú mới bằng chỉ khâu vĩnh viễn bên trong vú. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng vết mổ lại bằng chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tiêu rồi và băng bó lại.

Đối với trường hợp núm vú dài bác sĩ sẽ tiến hành thu ngắn chân núm vú, còn nếu núm vú to thì sẽ áp dụng thủ thuật loại bỏ một phần da núm vú rồi khâu khéo léo để tạo hình núm vú. Quy trình này thường được tiến hành trong khoảng 60 phút.

Bạn sẽ được chỉ định phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa nếu rơi vào các trường hợp sau:

- Gặp tình trạng quầng vú phì đại, bạn muốn thay đổi kích thước quầng vú cho cân đối với bầu ngực.

- Đầu vú dài hoặc to.

- Đã từng thu nhỏ quầng vú nhưng không hài lòng với kết quả

- Những người đủ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh lí mãn tính

- Những người không trong thời gian mang thai hay cho con bú.

Thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không?

Nhiều chị em thắc mắc, phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không. Medika xin trả lời rằng, thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên rất an toàn với tỉ lệ thành công cao với điều kiện bạn lựa chọn phương pháp tốt, bác sĩ phẫu thuật giỏi. Ngoài ra, sau phẫu thuật bạn vẫn có thể giữ nguyên cảm xúc nơi vùng nhũ hoa. Tuy nhiên bạn chớ xem nhẹ phương pháp làm đẹp này bởi nó luôn tiềm ẩn những rủ ro.

Đặc biệt, nếu bạn chủ quan trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện, bác sĩ phẫu thuật thì có thể gặp phải các biến chứng như: Hoại tử nhũ hoa do bác sĩ thao tác cắt sâu vào các tổ chức cần bảo tồn hay những mạch máu nuôi dưỡng quầng/núm vú.

Đã có những trường hợp do bác sĩ “non” kinh nghiệm đã cắt nhầm ống tuyến sữa chính làm mất khả năng cho con bú của khách hàng. Thêm vào đó, có thể liệt kê ra một số sự cố trong thu nhỏ quầng nhũ hoa như: Sẹo lồi, núm vú quá bé, mất hẳn hoặc biến dạng núm vú, bầu ngực nhăn nhúm, tăng hoặc giảm cảm giác nơi đầu vú…

Điều kiện tiên quyết để một ca phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên thành công đó chính là việc chọn đúng bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm trong tạo hình núm vú. Đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Các bạn có thể nghiên cứu thêm những thông tin thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? 3 lời khuyên chuyên gia hay thu nhỏ quầng nhũ hoa có tổn thương tuyến sữa? hoặc có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức về thu nhỏ nhũ hoa nữa trên google thông qua những bài tư vấn của MEDIKA trên đấy nhé

Thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên 3 Lưu ý cần quan tâm

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi? Nếu bác sĩ lựa chọn hình thức gây tê tại chỗ thì khả năng cao bạn sẽ được về nhà sau phẫu thuật. Tuy nhiên nếu thực hiện gây mê toàn thân thì bạn sẽ phải ở lại Bệnh viện để được theo dõi trong vài giờ.

Sau phẫu thuật khi thuốc tê đã tan hết bạn sẽ có cảm giác đau khó chịu. Toàn bộ vùng ngực lúc này cũng sẽ sưng nề và bầm tím hơn. Lúc này bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt hằng ngày. Hãy nhớ uống thuốc kháng sinh và giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ nhé!

Đối với những bạn làm công việc văn phòng nhẹ nhàng thì có thể đi làm trở lại sau khoảng 2 ngày sau phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên. Tuy nhiên những bạn phải làm việc nặng thì tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi, hạn chế những hoạt động cần vận động mạnh.

Để núm vú lành thương tốt có thể bạn sẽ phải mặc áo ngực chuyên dụng. Sau khoảng 7 – 10 ngày bạn sẽ phải quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ. Nên nhớ rằng có thể bạn sẽ mất đến 6 tuần mới thấy vết thương vùng ngực lành hoàn toàn và hết hẳn tê, sưng nề.

Trên là những thông tin về thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên mà MEDIKA đã tổng hợp được. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức để vượt qua mặt cảm này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi