Túi Nano Chip ở MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng chọn

Khi thực hiện nâng ngực thì sẽ có nhiều vấn đề mà chị em phải thật sự quan tâm, trong đó chọn lựa túi ngực là một vấn đề khá “nan giải”, mỗi dòng túi ngực đều có những ưu điểm khác nhau, thật sự việc lựa chọn có phần khó khăn thật sự, chi phí cũng là điều khiến chị em lăn tăn, nhưng túi Nano Chip ở MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

TÚI NANO CHIP LÀ GÌ?

 

Túi Nano Chip là dòng túi hiện đại, không chỉ giúp việc nâng ngực được trở nên dễ dàng, tương thích và mang đến một bộ ngực tự nhiên, mà còn đảm bảo trong việc kiểm soát sự an toàn của túi ngực.

Túi Nano Chip là sản phẩm của túi ngực Motiva, một trong những hãng túi ngực nổi tiếng hiện nay, hãy túi này có tới 3 dòng túi: túi Motiva, Túi Motiva Nano Chip, Túi Motiva Egonomix.

Trong đó dòng túi Nano Chip được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhiều và đứng đầu danh sách túi bán chạy của hãng.

 

 

Túi Nano Chip ở MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Nano Chip ở MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng chọn

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TÚI NANO CHIP?

 

Trước đây khi việc nâng ngực bị rơi vào trạng thái, sau khi nâng ngực nếu như bên trong ngực có tình trạng gì từ túi ngực và khách hàng cảm nhận được thì buộc phải tiến hành phẫu thuật để xem tình trạng đó bình thường hay nguy hiểm hoặc có cần xử lý hay không?

Riêng dòng túi nano chip được gắn một con chip thông tin bên trong túi ngực, bao gồm 15 thông tin như: ngày sản xuất túi ngực, size túi, tình trạng, ... khi có vấn đề gì xảy ra hoặc đơn giản khách hàng chỉ muốn kiểm tra thông thường thì có thể thông qua máy quét mã vạch của hãng có thể xem các thông tin hiện trạng.

 

Đọc tiếp bài viết: Túi Nano Chip KIỂM SOÁT sức khỏe khách hàng hoàn hảo

 

Những thông tin này hoàn toàn được bảo mật cũng như chỉ có khách hàng yêu cầu mới được xem và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi dòng túi này.

Về mặt xử lý thông tin thì dòng túi này xử lý khá mượt và cung cấp nhanh chóng cho khách hàng.

Túi được thiết kế hình dạng giọt nước hoặc hình tròn, với hình dạng này thì tương thích cao với việc khách hàng di chuyển, đứng nằm hay chạy thì ngực sẽ chạy theo dạng tự nhiên, giúp khách hàng lẫn người đối diện thấy được bộ ngực khá tự nhiên.

Túi được thiết kế với độ nhám tương thích cao với bầu ngực, giúp ngực có độ bám chắc chắn.

Như vậy chúng ta cũng thấy với những ưu điểm này thì xứng đáng dòng túi nâng vòng 1 an toànhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) phải không nào?

 

 

Túi Nano Chip ở MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TÚI NANO CHIP Ở MEDIKA ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHỌN LỰA

 

Túi Nano Chip quả đúng như vậy được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và thực hiện.

Chị Mỹ Oanh (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) chị từng gặp trường hợp 1 cô bé gần nhà sau khi nâng ngực thì túi ngực có những chuyển biến không tốt, tuy nhiên không thể kiểm tra bằng mắt thường được, buộc các bác sĩ phải mổ ra xem tình trạng, hóa ra đây là trạng thái phản ứng bình thường từ cơ thể, không có sự ảnh hưởng gì nhiều, sau một thời gian sẽ không còn vì mỗi cơ địa sẽ khác nhau.

Nhưng việc phải phẫu thuật như vậy sẽ tổn thương lại mô ngực cũng như tốn kém chi phí hơn, chính vì vậy chị đợi chờ 1 dòng túi nâng vòng 1 an toàn, khi có sữ cố gì hoặc có thể kiểm tra từ bên ngoài bất cứ khi nào chị muốn.

Và sau quá trình tìm hiểu cẩn thận thì chị biết đến dòng túi Nano Chip được thực hiện từ Bệnh viện MEDIKA, chỉ mới thấy thông tin thôi thì chị đã cảm thấy tin tưởng và mong muốn thực hiện ngay.

Sau khi tư vấn và thật sự hiểu về nó thì chị cũng đã thực hiện, đã hơn 2 năm nay chị chưa từng phải đi kiểm tra lại lần nào vì càng ngày ngực càng tương thích với cơ thể như mô ngực thật, tuy không kiểm tra như vậy nhưng bản thân chị vẫn cảm thấy tin tưởng cũng như không phải lo lắng quá nhiều.