Làm sao để có núm? Bật mí bí mật không ai ngờ

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em, kéo núm nhũ hoa tụt giúp chị em khắc phục được khuyết điểm nhũ hoa tụt vào trong và sở hữu vòng 1 đẹp hoàn hảo chỉ sau một lần thực hiện với thời gian khoảng 60 phút. Cùng tìm hiểu qua bài viết làm sao để có núm - Bật mí bí mật không ai ngờ này nhé!

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHŨ HOA NHÔ LÊN?

 

Khuyết điểm nhũ hoa bị tụt vào trong rất nhiều chị em hiện nay gặp phải, đặc biệt là các chị em đã trải qua thời kì sinh nở và cho con bú. Không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ vòng 1, khiến chị em mất tự tin khi tiếp xúc với người bạn đời của mình mà còn gây ảnh hưởng tới quá trình cho con bú về sau.

Vậy, làm thế nào để nhũ hoa nhô lên? hay làm sao để có núm? Vấn đề này là nỗi băn khoăn của nhiều chị em đang tìm câu trả lời. Để cải thiện tình trạng này thì việc áp dụng các phương pháp thủ công tại nhà không đạt được hiệu quả như ý. Hơn nữa, lại cần dành nhiều thời gian thực hiện và còn tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương nếu như thực hiện không đúng cách.

Do vậy, phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia khuyên chọn là thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả lâu dài. Phương pháp này được đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Hơn nữa, phương pháp thẩm mỹ này ngày càng có sự cải tiến về kĩ thuật, khắc phục các khuyết điểm của công nghệ trước đó.

 

 

Làm sao để có núm bật mí bí mật không ai ngờLàm sao để có núm - Bật mí bí mật không ai ngờ

 

 

PHẪU THUẬT ĐẦU NHŨ HOA BỊ TỤT BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

 

Làm sao để có núm? Để giải quyết vấn đề này thì bạn không còn cách nào khác là phải áp dụng phương pháp phẫu thuật khéo núm nhũ hoa tụt. Phương pháp thẩm mỹ này đặc biệt thích hợp cho những đối tượng khách hàng cụ thể sau:

 

  • Bị tụt núm nhũ hoa do bẩm sinh.
  • Bị tụt núm nhũ hoa sau sinh hoặc do cho con bú.
  • Bị tụt núm nhũ hoa do viêm nhiễm hoặc bị tổn thương.

 

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

 

Xem thêm bài viết: Đầu tí bị thụt bẩm sinh có cho con bú được không?

 

 

Làm sao để có núm bật mí bí mật không ai ngờLàm sao để có núm - Bật mí bí mật không ai ngờ

 

 

KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt, giúp chị em sở hữu được vòng 1 đẹp hoàn hảo chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Quy trình phẫu thuật tại đây được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện:

 

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng, kiểm tra sức khỏe và tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục nhằm đạt được hiệu quả tối ưu.
  • Bước 2: Gây tê vùng nhũ hoa để hạn chế đau nhức, giúp định hình vị trí để thao tác thực hiện của bác sĩ diễn ra dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt bằng thiết bị chuyên dụng. Thời gian thực hiện sẽ là khoảng 60 phút.
  • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục, kê đơn thuốc kháng sinh và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

 

 

CẦN LÀM GÌ SAU KHI KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT?

 

Sau khi thực hiện kéo núm nhũ hoa tụt, việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách sẽ giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, hạn chế được các biến chứng xấu. Vì vậy, các chuyên gia và bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 

 

Về chế độ vệ sinh và ăn uống: Bạn nên vệ sinh vết mổ hàng ngày bằng nước muối sinh lí. Không ăn các thực phẩm có tính kích ứng và các loại đồ uống có chứa chất kích thích. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm có chứa thành phần vitamin c để tăng sức đề kháng của cơ thể.

Về chế độ nghỉ ngơi: Không nên tác động mạnh vào vòng 1, ngủ đủ giấc tránh thức khuya, mặc áp rộng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tay để massage nhẹ nhàng lên vòng 1 và uống thuốc kháng sinh theo đơn.