Đầu ti bị thụt bẩm sinh có cho con bú được không?

Vấn đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay đó là đầu ti bị thụt bẩm sinh có cho con bú được không? Nếu đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, chị em hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về giải pháp thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa tụt nhé.

 

 

NỖI ÁM ẢNH THỰC TRẠNG ĐẦU TI BỊ THỤT BẨM SINH

 

Hiện nay, khuyết điểm đầu nhũ hoa bị tụt vào trong khá nhiều chị em gặp phải. Không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà vấn đề này còn tạo tâm lí hoang mang và tự ti cho các chị em. Nguyên nhân xảy ra vấn đề này chủ yếu là do bẩm sinh gặp phải. Ngoài ra còn do nguyên nhân khác như quá trình mang thai, cho con bú.

Tình trạng đầu ti bị tụt bẩm sinh cần phải có sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể khắc phục được. Nếu tự ý thực hiện thủ công tại nhà có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương vòng 1 rất cao. Do vậy, các chị em không nên chủ quan mà cần cẩn trọng lựa chọn phương pháp khắc phục khuyết điểm về vòng 1 này.

 

 

Đầu ti bị thụt bẩm sinh có cho con bú được không?

 

 

ĐẦU TI BỊ THỤT BẨM SINH CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG?

 

Trước sự phát triển ngày càng cao của ngành thẩm mỹ thì các phương pháp làm đẹp ngày càng ra đời đa dạng và có sự cải tiến hiện đại. Trong đó, phương pháp phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt giúp cải thiện tối ưu tình trạng núm ti bị tụt vào trong bẩm sinh hay do các tác động khác từ bên ngoài.

Vấn đề đặt ra là đầu ti bị thụt bẩm sinh có cho con bú được không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp thẩm mỹ này vừa có khả năng cải thiện tình trạng núm nhũ hoa tụt, vừa đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú về sau.

Phẫu thuật kéo đầu ti bị tụt bẩm sinh là một tiểu phẫu, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

 

 

CÁCH LÀM NHŨ HOA NHÔ LÊN AN TOÀN, HIỆU QUẢ

 

Hiện nay, có một số chị em áp dụng việc cải thiện tình trạng nhũ hoa bị tụt vào trong thủ công tại nhà như sử dụng dụng cụ kéo núm nhũ hoa. Tuy nhiên, cách làm này đem tới hiệu quả thẩm mỹ không cao, lại tiềm ẩn các nguy cơ gây đau nhức, viêm nhiễm, tổn thương đầu nhũ hoa.

 

 

Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả nhanh chóng thì chị em nên áp dụng cách làm nhũ hoa nhô lên nhờ phẫu thuật. Đây là giải pháp thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, đem lại hiệu quả cao chỉ sau một lần thực hiện. Do vậy, chị em có thể yên tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này.

 

 

Đầu ti bị thụt bẩm sinh có cho con bú được không?Đầu ti bị thụt bẩm sinh có cho con bú được không?

 

 

Trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt, bác sĩ sẽ thăm khám thực trạng, xác định vị trí cũng như mức độ sẽ kéo núm nhũ hoa nhô lên để đảm bảo sự cân đối và hài hòa tự nhiên với tổng thể vòng 1.

Với tình trạng núm nhũ hoa bị tụt vào trong và bị nhỏ thì phải làm sao để nhũ hoa to hơn. Bạn có thể áp dụng đồng thời cùng phương pháp phẫu thuật tăng kích thước nhũ hoa để đạt được tính thẩm mỹ như ý muốn. Tuy nhiên, vấn đề này cần có sự tư vấn cụ thể của bác sĩ trước khi thực hiện.

 

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn đang áp dụng phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt. Phương pháp này tại đây được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tự vấn và tiến hành phẫu thuật. Trước khi thực hiện bạn cũng sẽ được gây tê tại chỗ để hạn chế đau nhức cũng như tạo cảm giác thoải máu trong suốt quá trình thực hiện.

Bài viết trên đã giải đáp vấn đề đầu ti bị thụt. Mong rằng các thông tin trên đã cung cấp thêm cho bạn những vấn đề hữu ích và hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa tụt.