Núm vú bị thụt vào bên trong có sao không?

Núm vú bị thụt vào bên trong có sao không? Làm cách nào để khắc phục tình trạng này. Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Vì sao núm vú bị thụt vào bên trong?

Vòng 1 không có núm là tình trạng chung rất nhiều người gặp phải, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ cũng như làm chị em mất tự tin trong chuyện chăn gối. Đặc biệt, tình trạng không có nhũ hoa còn rất dễ gặp phải ở phụ nữ sau khi sinh và trải qua thời kì cho con bú.

Núm vú bị thụt vào bên trong có sao không?

Một số trường hợp chị em, vòng 1 không có núm do bẩm sinh hoặc có núm nhưng bị thụt vào bên trong. Những vấn đề này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ và chị em đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để khắc phục tình hình. Trong đó, phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt được nhiều chị em áp dụng.

Phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt là giải pháp thẩm mỹ đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng. Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bao nhiều tuổi thì có nhũ hoa?

Với các phương pháp thẩm mỹ thì không phải ai cũng có thể áp dụng được. Những trường hợp đủ 18 tuổi trở lên mới có thể thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Đây là yếu tố quan trọng vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

Ngoài ra, với những trường hợp chị em đang mắc phải một số bệnh lí, phụ nữ trong thời kì mang thai và cho con bú cũng được chống chỉ định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Trước khi thực hiện, bạn cũng hãy chuẩn bị tốt về sức khỏe, sẵn sàng tâm lí và nhận sự tư vấn cụ thể từ các chuyên gia, bác sĩ.

Xem thêm: Làm thế nào để nhũ hoa nhô lên tự nhiên? Nếu phẫu thuật có đau không?

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt. Phương pháp này tại đây đang áp dụng chi phí gốc là 15 triệu. Và trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Đây là cơ hội hấp dẫn để khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Tất cả các bước thực hiện đều đảm bảo vô trùng, vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ MEDIKA sẽ hạn chế xâm lấn, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Tham khảo: Vòng 1 không có núm TIẾT LỘ 8 cách có ngay chiếc núm xinh xinh

Núm vú bị thụt vào bên trong có sao không?

Cách làm nhũ hoa nhô lên có đau không?

Rất nhiều chị em đang có ý định thực hiện kéo núm nhũ hoa tụt lo lắng có thể gây đau nhức trong và sau quá trình thực hiện. Tuy nhiên, cảm nhận về vấn đề này ở mỗi người có sự khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có thể thấy rằng đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên cũng không gây đau đớn và tổn thương nhiều.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, gây tê vùng nhũ hoa. Điều này giúp cho bạn có được cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Khi phẫu thuật xong, do đã hết thuốc gây tê nên bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức vùng nhũ hoa. Hiện tượng này sẽ dần mất đi sau thời gian khoảng 5 ngày.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đây đã làm rõ một số vấn đề Núm vú bị thụt vào bên trong có sao không, cách khắc phục như thế nào để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé. Hoặc bạn có thể gọi tới số hotline 1900 6566 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi