Vòng 1 không có núm TIẾT LỘ cách có ngay chiếc núm xinh xinh

Vòng 1 không có núm hay núm nhũ hoa bị tụt vào trong là vấn đề nhiều chị em gặp phải, đặc biệt là phụ nữ trải qua thời kì mang thai và cho con bú. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề vòng 1 không có núm TIẾT LỘ cách có ngay chiếc núm xinh xinh.

 

 

VÌ SAO VÒNG 1 KHÔNG CÓ NÚM?

 

Các khuyết điểm về vòng 1 teo lép, chảy xệ và vòng 1 không có núm khiến chị em tự ti và ngại giao tiếp, đặc biệt là với người bạn đời của mình. Đây là tình trạng chung rất nhiều chị em gặp phải và đi tìm giải pháp để khắc phục. Vậy, vì sao vòng 1 của chị em lại gặp phải những khuyết điểm này?

Có thể là do bẩm sinh, do cơ địa hoặc do thói quen sinh hoạt hàng ngày (mặc quần áo quá chật hay quá rộng). Ngoài ra, kí do vòng 1 không có núm hay bị tụt vào trong còn do sau khi sinh con và trải qua thời kì cho con bú. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt chú ý tới vấn đề này.

 

Tham khảo dịch vụ: Phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả lâu dài

 

Tình trạnh trên không chỉ gây tâm lí xấu cho chị em mà còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Không có núm nhũ hoa hoặc nhũ hoa bị tụt vào trong còn ảnh hưởng tới quá trình cho con bú của chị em về sau.

 

 

Vòng 1 không có núm TIẾT LỘ cách có ngay chiếc núm xinh xinhVòng 1 không có núm TIẾT LỘ cách có ngay chiếc núm xinh xinh

 

 

LÀM SAO ĐỂ CÓ NÚM VÀ NHŨ HOA TỤT NHÔ LÊN?

 

Làm thế nào để nhũ hoa nhỏ lên là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời. Hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng, trong đó phải kể tới việc áp dụng các cách làm nhũ hoa nhô lên tại nhà. Một số phương pháp bạn có thể tham khảo và áp dụng đó là:

 

  • Sử dụng tay massage vòng 1 và nhũ hoa để cải thiện tình hình.
  • Sử dụng dụng cụ kéo núm có nguồn gốc rõ ràng sử dụng tại nhà.
  • Áp dụng giải pháp thẩm mỹ vòng 1 không cần phẫu thuật.
  • Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

 

Xem thêm: Làm sao để có núm? Bật mí bí mật không ai ngờ

 

Tuy nhiên, các giải pháp kéo núm nhũ hoa tụt tại nhà đòi hỏi cần dành nhiều thời gian thực hiện và hiệu quả đạt được cũng không đạt được như ý. Do vậy, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi thực hiện để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ thích hợp, đảm bảo tính an toàn.

 

 

CÁCH LÀM NHŨ HOA NHÔ LÊN AN TOÀN NHỜ PHẪU THUẬT

 

Phương pháp được đánh giá cao để khắc phục khuyết điểm nhũ hoa tụt vào trong đó là cách làm nhũ hoa nhô lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là giải pháp được bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe tham gia phẫu thuật.

 

Tham khảo: 3 cách làm nhũ hoa nhô lên đánh bay nỗi lo mặt cảm

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế và được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp tham gia phẫu thuật. Do vậy, đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện.

 

 

Vòng 1 không có núm TIẾT LỘ cách có ngay chiếc núm xinh xinhVòng 1 không có núm TIẾT LỘ cách có ngay chiếc núm xinh xinh

 

 

Ưu điểm khi thực hiện kéo núm nhũ hoa tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mà các địa chỉ thẩm mỹ khác không có được đó là:

 

  • Lịch sử hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Quy tụ đôi ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  • Quy trình thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp.
  • Chi phí hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

 

Trên đây là những vấn đề bạn đang quan tâm để khắc phục tình trạng nhũ hoa tụt hoặc không vòng 1 không có núm. MEDIKA mong rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.