Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa - Thu nhỏ quầng giá bao nhiêu?

Có làm ảnh hưởng đến khả năng chon con bú hay không? Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa - Thu nhỏ quầng giá bao nhiêu? MEDIKA sẽ giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tạo hình nhũ hoa này cùng tham khảo bài viết nhé!

 

 

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH NHŨ HOA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nhiều chị em gặp tình trạng quầng nhũ hoa giãn rộng bẩm sinh nhưng đa phần những người muốn phẫu thuật tạo hình nhũ hoa đều đã từng cho con bú. Phương pháp này giúp tạo hình đầu vú, giúp nó thon gọn và thẩm mỹ hơn. Đảm bảo cân đối, hài hòa với bầu ngực.

Để thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên, bác sĩ sẽ đo đầu vú bằng một thiết bị kim loại hình tròn còn được gọi là “khuôn cắt bánh”. Sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường tròn vòng theo quầng vú và tiến hành loại bỏ phần mô thừa đã đo vẽ trước đó. Sau đó sẽ cố định lại quầng vú mới bằng loại chỉ khâu vĩnh viễn bên trong vú. Cuối cùng vết khâu ngoài sẽ được đóng lại bằng chỉ tự tiêu hoặc không tiêu và băng bó lại bầu ngực.

 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn, hiệu quả lâu dài: https://medika.vn/tham-my-vong-1/thu-nho-nhu-hoa/

 

Đối với phương pháp phẫu thuật tạo hình nhũ hoa này bạn cũng sẽ được mặc một chiếc áo ngực đặc biệt giúp cố định vết thương. Trung bình quá trình phẫu thuật tạo hình nhũ hoa sẽ được tiến hành khoảng 60 phút. Tùy địa chỉ thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân hoặc tiền mê.

 

 

Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa, thu nhỏ quầng GIÁ bao nhiêu?Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa - Thu nhỏ quầng giá bao nhiêu?

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA CÓ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUYẾN SỮA KHÔNG?

 

Nhiều chị em thắc mắc, thu nhỏ quầng nhũ hoa có làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này hay không? Bởi theo mô tả phương pháp này xâm lấn khá nhiều đến phần đầu vú. Theo các chuyên gia nâng ngực tại MEDIKA, về bản chất phẫu thuật tạo hình nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong quy trình nâng ngực. Phương pháp này nhìn chung diễn ra khá đơn giản và chỉ xâm lấn bên ngoài da chứ không ảnh hưởng hay gây tổn thương đến hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa.

Chính vì thế chị em có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật tạo hình nhũ hoa sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này. Thời gian đầu khi vết thương chưa hồi phục có thể bạn sẽ có thay đổi cảm giác ở vùng đầu nhũ hoa. Tuy nhiên theo thời gian, khi vết thương đã bình phục hoàn toàn thì cảm giác vòng 1, đặc biệt là phần đầu nhũ hoa sẽ trở lại.

 

Xem thêm: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? B.V.T.M MEDIKA

 

Tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý, tuy đây chỉ là một phương pháp tạo hình nhũ hoa đơn giản nhưng lại đòi hỏi độ tỉ mỉ, chính xác cao trong quá trình thao tác. Chỉ những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong tạo hình ngực mới được thực hiện cuộc phẫu thuật này. Chính vì thế, quá trình tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ để thực hiện chị em cần tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tránh những rủi ro không đáng có khi lựa chọn địa chỉ kém chất lượng.

 

 

Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa, thu nhỏ quầng GIÁ bao nhiêu?Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa - Thu nhỏ quầng giá bao nhiêu?

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU?

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Phương pháp gây mê, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, chất lượng - điều kiện phẫu thuật…Hiện tại đối với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được niêm yết công khai có giá là 15 triệu. Nếu đăng kí cùng các dịch vụ đi kèm nâng ngực bạn có thể được giảm từ 30 - 50%.

 

Tham khảo: Thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên - 3 lưu ý cần quan tâm

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phẫu thuật tạo hình nhũ hoa thường được kết hợp với quy trình nâng ngực bằng túi độn và sử dụng gây mê toàn thân trong khi phẫu thuật. Tuy nhiên nếu bạn chỉ lựa chọn đơn lẻ dịch vụ thu nhỏ quầng vú thì bạn sẽ được tiền mê. Trường hợp nếu bạn muốn gây mê sẽ cần đóng thêm chi phí.

Như vậy có thể thấy, trong phẫu thuật tạo hình nhũ hoa nói riêng và thẩm mỹ nói chung phương pháp gây mê ảnh hưởng rất lớn đến chi phí dịch vụ. Bởi để đủ điều kiện gây mê bạn cần được sự phê duyệt của Bộ Y tế và phải do chính ekip chuyên về gây mê thực hiện.