Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? B.V.T.M MEDIKA

  Có thể do bẩm sinh hoặc do việc sinh con nhiều chị em gặp tình trạng quầng vú giãn rộng. Giải pháp hiệu quả giúp cải thiện triệt để tình trạng này chính là phẫu thuật tạo hình nhũ hoa. Vậy thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - B.V.T.M MEDIKA được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp tạo hình nhũ hoa qua bài viết dưới đây nhé!

   

  THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Trước khi trả lời cho câu hỏi thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì nhé!

  Thu nhỏ quầng nhũ hoa là phẫu thuật với mục đích giúp giảm kích cỡ quầng vú tạo vẻ ngoài thẩm mỹ, cân xứng hơn cho vòng 1. Phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo được áp dụng đối với những trường hợp chị em gặp tình trạng quầng vú chảy xệ, giãn rộng do lão hóa, mang thai hoặc cho con bú.

  Để thực hiện thu nhỏ quầng quầng nhũ hoa tự nhiên trước tiên bác sĩ sẽ sử dụng một thiếu bị kim loại có hình tròn để đo tỉ lệ. Sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường tròn vòng theo quầng vú và tiến hành cắt bỏ những mô đã đo vẽ trước đó. Tiếp đến bác sĩ sẽ dùng chỉ vĩnh viễn khâu bên trong vú để cố định lại dáng quầng nhũ hoa mới.

  Kết thúc phẫu thuật, vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tiêu sau đó băng bó lại vùng bầu ngực. Đối với phẫu thuật tạo hình nhũ hoa bạn sẽ được chỉ định mặc chiếc áo ngực hậu phẫu đặc biệt. Quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa trung bình sẽ được diễn ra khoảng 60 phút. Tùy cơ sở thẩm mỹ có thể bạn sẽ được gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân.

  Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? B.V.T.M MEDIKAThu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - B.V.T.M MEDIKA

   

  Xem thêm: Thu gọn quầng nhũ hoa nên hay không nên thực hiện?

   

  Thu nhỏ quầng nhũ hoa bao lâu khỏi? Đối với bất kỳ một ca phẫu thuật nào tiến hành rạch mổ thì cảm giác đầu tiên bạn gặp phải sau phẫu thuật chính là đau. Tuy nhiên nếu tuân thủ theo hướng dẫn và uống thuốc giảm đau bạn đã có thể đi làm trở lại sau 2 ngày (với những công việc văn phòng nhẹ nhàng) tuy nhiên bác sĩ khuyến cáo bạn tránh hoạt động mạnh trong tối thiểu 3 tuần. Sau khoảng 7 - 10 ngày bạn có thể ghé địa chỉ đã phẫu thuật để cắt bỏ chỉ khâu.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đối với phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên bạn có thể sẽ mất đến 6 tuần mới hồi phục hoàn toàn và hết hẳn sưng nề. Tuy nhiên kết quả phẫu thuật chỉ có thể thấy rõ sau khoảng 2 – 3 tháng.

   

  THU NHỎ NHŨ HOA CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  Thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ MEDIKA, phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ và khá đơn giản với đường cắt rạch được thực hiện bên ngoài da. Nó hoàn toàn không xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như khả năng cho con bú sau này.

  Tham khảo: Thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên - 3 lưu ý cần quan tâm

   

  Chính vì thế bạn có thể yên tâm về vấn đề này nếu có nhu cầu thực hiện phẫu thuật tạo hình nhũ hoa. Tuy nhiên không phải vì cuộc phẫu thuật đơn giản mà bạn được phép chủ quan. Nếu muốn cuộc phẫu thuật diễn ra thành công, an toàn và không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa thì bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế công nhận với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

  Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? B.V.T.M MEDIKAThu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - B.V.T.M MEDIKA

   

  THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU?

  Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu sẽ được cân nhắc dựa trên các tiêu chí về công nghệ, danh tiếng của địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề, kĩ thuật bác sĩ thực hiện, phương pháp gây mê/gây tê…Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chi phí thu nhỏ quầng nhũ hoa với các hạng mục sau:

  • Thu nhỏ quầng vú: 15 triệu.
  • Thu nhỏ đầu vú: 10 triệu.
  • Thu da ngực xệ: 40 triệu.

   

  Thông thường nếu bạn thực hiện đơn lẻ dịch vụ thì sẽ dược ưu đãi 5 - 10% còn nếu bạn thực hiện kết hợp với nâng ngực bằng túi độn bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50%.

  Với những chia sẻ trong bài viết này hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu. Đây là mức giá tạo hình nhũ hoa trung bình bạn có thể tham khảo, hãy luôn cảnh giác với những địa chỉ tạo hình nhũ hoa hay nâng ngực giá rẻ bạn nhé!

  To top