Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  3 cách làm nhũ hoa nhô lên đánh bay nỗi lo mặc cảm

  Nhũ hoa bị tụt vào trong là do rất nhiều nguyên nhân: bẩm sinh, cho con bú, thói quen sinh hoạt… Tình trạng này khiến vòng 1 trở nên xấu xí và chị em mất tự tin khi tiếp xúc với người bạn đời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách làm nhũ hoa nhô lên đánh bay nỗi lo mặc cảm.

   

  NHŨ HOA BỊ TỤT VÀO TRONG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ?

  Rất nhiều chị em hiện nay gặp phải tình trạng nhũ hoa bị tụt vào trong. Không chỉ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, tình trạng nhũ hoa tụt còn ảnh hưởng tới quá trình cho con bú về sau, khiến cho chị em mất tự tin khi giao tiếp với người bạn đời của mình.

  Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị tụt vào trong có thể là do trải qua thời kì mang thai và cho con bú, do thói quen sinh hoạt hàng ngày kéo dài lâu khiến nhũ hoa tụt vào trong. Với một số trường hợp thì tình trạng này có thể là do bẩm sinh gặp phải tình trạng núm nhũ hoa tụt vào trong.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả lâu dài

   

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHŨ HOA NHÔ LÊN?

  Để khắc phục tình trạng nhũ hoa bị tụt vào trong, có rất nhiều giải pháp chị em có thể áp dụng. Tuy nhiên, chị em cần cân nhắc lựa chọn: Giải pháp phù hợp, đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Dưới đây là 3 cách làm nhũ hoa nhô lên:

  #3 Cách làm nhũ hoa nhô lên đánh bay nỗi lo mặt cảm

   

  CÁCH LÀM NHŨ HOA NHÔ LÊN TỪ DỤNG CỤ

  Đây là phương pháp được áp dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Trên thị trường có bán dụng cụ kéo nhũ hoa tụt và bạn rất dễ dàng có thể tìm mua được. Hạn chế của phương pháp này là cần có nhiều thời gian thực hiện và hiệu quả cũng không đạt được như ý muốn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Núm vú bị thụt vào trong có sao không?

   

  CÁCH LÀM NHŨ HOA NHÔ LÊN NHỜ MASSAGE

  Cũng giống như phương pháp sử dụng dụng cụ kéo núm nhũ hoa. Cách làm này cũng được thực hiện đơn giản tại nhà. Bạn chỉ cần sử dụng tay massage vòng 1, tập trung tại vùng nhũ hoa. Sau một thời gian thực hiện, tình trạng núm nhũ hoa bị tụt vào trong sẽ được cải thiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Kéo núm nhũ hoa tụt xong có cần ăn kiêng?

   

  CÁCH LÀM NHŨ HOA NHÔ LÊN NHỜ PHẪU THUẬT

  Những cách làm trên cần có rất nhiều thời gian để thực hiện. Khi bạn không thực hiện đúng cách còn tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương cho nhũ hoa. Do vậy, cách làm nhũ hoa nhô lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã ra đời. Lựa chọn này giúp chị em khắc phục khuyết điểm vòng 1 này triệt để. Thời gian thực hiện ngắn: chỉ sau khoảng 60 phút.

  Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu. Nó giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một; đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ. Việc này tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Thu nhỏ nhũ hoa.

  #3 Cách làm nhũ hoa nhô lên đánh bay nỗi lo mặt cảm

   

  LÀM SAO ĐỂ NHŨ HOA TO HƠN?

  Ngoài tình trạng núm nhũ hoa bị tụt vào trong, tình trạng nhũ hoa nhỏ không cân đối cũng là vấn đề mà nhiều chị em gặp phải. Điều này khiến cho vòng 1 của chị em thiếu sự hấp dẫn, đồng thời gây khó khăn cho quá trình cho con bú.

   

  GIẢI PHÁP Y KHOA

  Vậy, làm sao để nhũ hoa to hơn? Theo các chuyên gia thẩm mỹ khi gặp phải khuyết điểm này, chị em không nên tự ý thực hiện tại nhà. Bạn nên tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ. Trước khi quyết định áp dụng giải pháp khắc phục, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng vòng 1 của bạn, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Kéo núm nhũ hoa tụt tại MEDIKA có an toàn, hiệu quả?

   

  CÁCH LÀM NHŨ HOA TO LÊN TẠI MEDIKA

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng kết hợp:

  • Phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt
  • Các giải pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa bị nhỏ, bị to phì đại.

  Nhờ vậy, giúp chị em sở hữu được vòng 1 đẹp như ý; lấy lại sự tự tin chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện phẫu thuật.

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi chị em có thể:

  • Gọi tới tổng đài 1900 4466
  • Tới trực tiếp MEDIKA số 262 đường 3/2 phường 12 quận 10 TPHCM
  • Chat với đội tư vấn online qua trang Fanpage MEDIKA

  Trên đây là 3 cách làm nhũ hoa nhô lên đánh bay nỗi lo mặc cảm chị em có thể tham khảo và áp dụng. Mong rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn giải đáp những vấn đề đang tìm câu trả lời.

  To top