Kéo núm nhũ hoa tụt tại MEDIKA có an toàn, hiệu quả?

Được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy, Kéo núm nhũ hoa tụt tại MEDIKA có an toàn hiệu quả? Tìm hiểu ngay nhé.

 

 

KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT Ở MEDIKA CÓ ĐẸP KHÔNG?

 

Phẫu thuật Kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu nhanh chóng. Bác sĩ chỉ sử dụng thiết bị để tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân núm vú. Từ đó, nâng cao phần đầu vú và loại bỏ đi phần sơ dính, tạo một lớp cân hình chữ thập đối với tình trạng núm vú tụt nặng mang lại đôi nhũ hoa cân đối, đều đẹp như ý.

Kĩ thuật Kéo núm nhũ hoa tụt chỉ tác động nhẹ nhàng lên phần mô mềm bên ngoài vòng 1 nên không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các dây thần kinh nhạy cảm hay tuyến sữa. Do vậy, bạn không cần lo lắng phẫu thuật Kéo núm nhũ hoa tụt có đẹp không hay có đảm bảo an toàn không.

Khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn, gây tê vùng nhũ hoa để hạn chế đau đớn trong quá trình thực hiện.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt tại MEDIKA có an toàn hiệu quả?Kéo núm nhũ hoa tụt tại MEDIKA có an toàn hiệu quả?

 

 

KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT TẠI MEDIKA CÓ GÌ NỔI BẬT SO VỚI ĐỊA CHỈ KHÁC?

 

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các địa chỉ thẩm mỹ ra đời hàng loạt kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy, để đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA so với các địa chỉ thẩm mỹ khác:

 

- KĨ THUẬT KÉO BÚM VÚ TỤT HIỆN ĐẠI, AN TOÀN:

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA liên tục ứng dụng và cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới. Trong đó, phẫu thuật Kéo núm nhũ hoa tụt là một bước cải tiến hiện đại, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

 

Có thể xem thêm bài viết: Kéo núm nhũ hoa tụt cải thiện khuyết điểm vòng 1

 

Phương pháp thẩm mỹ vòng 1 này cũng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, được đông đảo chị em tin tưởng áp dụng với mong muốn cải thiện khuyết điểm vòng 1 và sở hữu cho mình vòng 1 đẹp như ý.

 

- BÁC SĨ THĂM KHÁM VÀ THỰC HIỆN GIỎI CHUYÊN MÔN:

Phương pháp Kéo núm nhũ hoa tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đây có lẽ là điều mà hiếm địa chỉ thẩm mỹ nào có được.

Tất cả các bác sĩ tại MEDIKA đều có chuyên môn cao, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ cao, kỹ thuật mới. Do vậy, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và duy trì được hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt tại MEDIKA có an toàn hiệu quả?

 

 

- PHẪU THUẬT KÉO NÚM NHŨ HOA TRONG PHÒNG VÔ KHUẨN

Phương pháp Kéo núm nhũ hoa tụt nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do vậy, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng, dị ứng vết mổ sau khi thực hiện.

Không những vậy, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn không những trang bị những thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của bác sĩ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn còn được kiểm tra tình trạng sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn.

 

Có thể xem thêm bài viết: Kéo núm nhũ hoa tụt 5 vấn đề cần biết

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí thực hiện Kéo núm nhũ hoa tụt là 15 triệu đồng. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Từ đó, giúp khách hàng có cơ hội được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề Kéo núm nhũ tại MEDIKA có an toàn, hiệu quả. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này và làm đẹp an toàn.