Chất lượng loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại

Chất lượng loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại là một trong những phương pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu các bác sĩ đã sử dụng một chất liệu độn hoàn toàn mới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chất lượng loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại.

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO VÌ SAO KHIẾN PHÁI ĐẸP LO LẮNG

 

Nâng mũi sụn nhân tạo trước đây sử dụng loại sụn silicon để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên chất liệu độn này lại khá cứng và không có độ tương thích cao với cơ thể của khách hàng.

Không những thế với kĩ thuật truyền thống gây ra rất nhiều xâm lấn đến những vùng mũi xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế nguy cơ biến chứng xảy ra là rất cao. Bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn khi thực hiện những kĩ thuật làm đẹp cũ này.

 

Chất lượng loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CHẤT LƯỢNG LOẠI SỤN SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO HIỆN ĐẠI

Để khắc phục những biến chứng của các phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, chính vì thế bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Chính vì thế có thể mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Tuy nhiên có một lưu ý dành cho các chị em khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo chính là tại một số cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường, vì để có thể cạnh tranh nên các cơ sở này sẽ có một giá phẫu thuật nâng mũi vô cùng thu hút. Tuy nhiên để có mức giá hấp dẫn thì những địa chỉ này sẽ thường cắt giảm đi chất lượng của những chất liệu độn được sử dụng hoặc tay nghề bác sĩ thẩm mỹ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế các chị em khi có ý định thực hiện nâng mũi cần phải chú trọng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

 

Chất lượng loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chất lượng loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại

 

TẠM BIỆT BIẾN CHỨNG MŨI VÌ ĐÃ CÓ MEDIKA

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và an toàn thì chắc hẳn sẽ không nên bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành y tế - thẩm mỹ, MEDIKA chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

 

Đọc tiếp bài viết: Review những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đang ưa chuộng

 

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ nâng mũi tại MEDIKA đều được thực hiện chính tay các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện mọi thao tác. Chính vì thế có thể hạn chế được những biến chứng đến từ sai sót kĩ thuật. Hỗ trợ thao tác thực hiện thẩm mỹ của bác sĩ là hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, việc này giúp cho kĩ thuật của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Ngoài ra bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại MEDIKA luôn được các bác sĩ cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp.

Đặc biệt khi sử dụng những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo tại MEDIKA bạn sẽ được nhận một chế độ bảo hành chất liệu độn trọn đời. Đây là một lời hứa chất lượng của MEDIKA muốn gửi đến cho khách hàng. Hoàn toàn có thể hạn chế tối đa biến chứng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chính là điều mà MEDIKA muốn gửi đến cho khách hàng.