Có nên dùng túi Motiva hay không?

Lựa chọn túi ngực trong quá trình nâng ngực luôn là bài toán “nhức não” của nhiều khách hàng, không chỉ khác nhau về giá cả, mà những ưu điểm, lợi ích của mọi túi ngực cũng khác nhau. Hiện nay trên thị trường nở rộn lên dòng túi Motiva, được nhiều khách hàng hài lòng khi thực hiện. Vậy có nên dùng túi Motiva hay không?

 

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Motiva là dòng túi ngực lâu năm trên thị trường, tuy nhiên những năm đầu tên tuổi không được biết đến rộng rãi, túi có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ. Cho đến khi hãng tui ra dòng túi có chip thì nhanh chóng tạo được tiếng vang gây nên sự chú ý, được đà tiến lên, hãng cho ra đời dòng túi ngực 7 lớp cao cấp, mang đến những trãi nghiệm mới cho khách hàng với sự an toàn cao.

Dòng túi Motiva Nano Chip được đánh giá khá cao, dòng túi này có thiết kế hình giọt nước hoặc hình tròn tùy theo tình trạng mô ngực của khách hàng, đồng thời với độ bám cao, hình dáng linh hoạt thì việc khách hàng di chuyển luôn cảm giác túi ngực chạy theo sự tự nhiên không khác mô ngực thật.

Độ tương thích của dòng túi này được đánh giá cũng thuộc dạng “dữ dội” khi mà luôn có sự tương thích cao với cơ thể của khách hàng, mang đến cho khách hàng một cảm giác như ngực thật.

 

 

Có nên dùng túi Motiva hay không? - Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Bên trong túi được gắn một con chip nhỏ với chức năng cung cấp các thông tin hiện trạng bên trong túi ngực thông qua một máy quét cầm tay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng. Những thông tin này sẽ được cài đặt khi khách hàng bắt đầu sử dụng, mọi thông tin được bảo mật và chỉ khách hàng mới được quyền xem qua.

Ưu điểm của dòng túi này là giúp nâng vòng 1 an toàn, nếu như trước khi bên trong ngực chúng ta có một phản ứng gì khác lạ thì ekip bác sĩ sẽ phải phẫu thuật ra để kiểm tra sẽ có nhiều ảnh hưởng đến khách hàng, với dòng túi Motiva này thì khách hàng sẽ an tâm hơn khi chọn lựa thực hiện, khi có biến chứng gì bên trong lập tức có thể xem được hiện trạng bên trong túi của khách hàng để xử lý kịp thời.

Hiện nay trên thị trường thì dòng túi Motiva được sừ dụng rộng rãi, và lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng. Cũng vì điều này mà trên thị trường cũng đã xuất hiện túi Motiva giả rất nhiều, khách hàng khi thực hiện cũng nên chú ý đến điều này nhé.

 

 

CÓ NÊN DÙNG TÚI MOTIVA HAY KHÔNG?

 

Tuy nổi trên thị trường như vậy, nhưng vẫn có một số bộ phận khách hàng lo lắng cho việc có nên dùng túi Motiva hay không? Có khách hàng chia sẻ thẳng thắng rằng liệu con chip bên trong như vậy có thật sự nâng vòng 1 an toàn hay không, liệu chính con chip có biến chứng gì không?

 

 

Có nên dùng túi Motiva hay không? - Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Lý giải được điều này chúng ta phải hiểu rằng bất kỳ một thiết kế nào, đặc biệt với việc gắn chip bên trong của túi Motiva đều có những sự tính toán trước đó của những chuyên gia hàng đầu.

Tuổi thọ con chip sẽ tương ứng với tuổi thọ của dòng túi ngực, ngoài ra đây là dòng túi đặc biệt khi có chính xác bảo hành trên toàn thế giới, cho dù khách hàng ở đâu chỉ cần tới hệ thống của Motiva là có thể kiểm tra được ngay hiện trạng túi.

Khuyết điểm của dòng túi Motiva có chăng là ở phần chi phí khi mà dòng túi này với mức chi phí cũng khá cao, có nhiều khách hàng sẽ không đủ khả năng thực hiện. Tuy nhiên ở túi Motiva vẫn còn 1 dòng túi nâng vòng 1 an toàn là túi dạng thông thường không có chip.

 

Đọc tiếp bài viết: Bạn sẽ hối hận nếu không chọn lựa túi Motiva?

 

Tuy không có chip nhưng những ưu điểm còn lại thì dòng túi này đều sở hữu cũng như với mức chi phí hoàn toàn hợp lý với ngân sách của khách hàng.

Việc có nên thực hiện túi Motiva hay không sẽ là câu trả lời của từng khách hàng, vì đôi khi bản thân có sự yêu thích dành cho một dòng túi khác. Tuy nhiên nếu chúng ta chọn lựa đúng dòng túi Motiva và ekip thực hiện chuyên nghiệp thì đảm bảo sẽ nhanh chóng có được một bầu ngực mới thật gợi cảm.