Treo cung mày nên thực hiện bằng chỉ hay phẫu thuật?

Thẩm mỹ treo chân mày được đánh giá là giải pháp hiện đại, khắc phục tình trạng cung mày bị nhăn nheo và chảy xệ. Từ đó, giúp chị em sở hữu đôi mắt tươi trẻ và rạng rỡ. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề nên thực hiện treo cung mày bằng chỉ hay phẫu thuật?

 

 

VÌ SAO CÓ TÌNH TRẠNG CUNG MÀY BỊ CHẢY XỆ?

 

Theo thời gian, vùng mắt đặc biệt là vùng da cung mày bị lão hóa khiến cho lớp da bị nhăn nheo và chảy xệ. Phần cung mày do vậy cùng bị sụp xuống không đúng vị trí ban đầu. Điều này đã gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và làm cho nhan sắc chị em trở nên già nua, thiếu sự tươi trẻ.

Ngoài ra, do thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày không hợp lí. Nếu tình trạng này kéo dài cũng khiến cho quá trình lão hóa vùng mắt diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh vết chân chim, sụp mí mắt còn khiến vùng da cung mày bị chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này thì chị em cần áp dụng phương pháp treo chân mày thẩm mỹ.

 

 

Treo cung mày nên thực hiện bằng chỉ hay phẫu thuật?Treo cung mày nên thực hiện bằng chỉ hay phẫu thuật?

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP TREO CHÂN MÀY PHỔ BIẾN

 

Thấu hiểu được nhu cầu muốn làm đẹp cũng như muốn cải thiện khuyết điểm về dáng cung mày của đông đảo chị em, các phương pháp thẩm mỹ treo cung mày đã ra đời và ngày càng được cải tiến hiện đại. Hiện tại, có 2 phương pháp treo chân mày được áp dụng rất phổ biến đó là:

 

  • Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Treo cung mày bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thực hiện phù hợp. Việc làm này nhằm đảm bảo an toàn cũng như đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu trong và sau quá trình thực hiện. Hơn nữa, nếu áp dụng không đúng phương pháp còn tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng nghiêm trọng về sau.

 

 

GIẢI ĐÁP: NÊN TREO CUNG MÀY BẰNG CHỈ HAY PHẪU THUẬT?

 

 

Như đã nói ở trên thì việc áp dụng phương pháp treo cung mày nào còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Tuy nhiên, có thể đánh giá 2 phương pháp thẩm mỹ này cụ thể như sau:

 

- TREO CUNG MÀY BẰNG CHỈ THẨM MỸ:

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ là việc bác sĩ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để nâng được vùng trên và dưới chân mày về vị trí thích hợp. Từ đó, mang lại tính thẩm mỹ cao và không có bất cứ tác động, ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

 

Xem thêm: Treo chân mày điểm danh các kĩ thuật tại MEDIKA

 

- TREO CUNG MÀY BẰNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ:

Treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, công nghệ nâng chân mày giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

So với phương pháp treo cung mày bằng chỉ thì phẫu thuật treo chân mày có hiệu quả duy trì lâu hơn. Trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ. Không nên tự ý thực hiện dịch vụ khi chưa hiểu rõ tình trạng của bản thân cũng như dịch vụ thẩm mỹ.

 

 

Treo cung mày nên thực hiện bằng chỉ hay phẫu thuật?Treo cung mày nên thực hiện bằng chỉ hay phẫu thuật?

 

 

ĐỊA CHỈ TREO CHÂN MÀY UY TÍN HIỆN NAY

 

Được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây đang áp dụng phương pháp phẫu thuật treo cung mày, đem tới hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn.

Phẫu thuật treo cung mày tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, an toàn nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, phương pháp này còn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Tham khảo thêm: Treo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ý

 

Chi phí thực hiện treo cung mày tại MEDIKA là 12 triệu. Đây là giá gốc và trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được cải đẹp với chi phí tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ treo cung mày cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện tới số tổng đài 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.