Nhấn mí mắt bị trợn bật mí 4 lí do và bí quyết để khắc phục

Nhấn mí mắt bị trợn bật mí 4 lí do và bí quyết để khắc phục

Ngày đăng: 08/09/2020

Thẩm mỹ nhấn mí mắt hiện đang được đánh giá là một tron những giải pháp tạo mắt 2 mí an toàn, không can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, nếu trong quá trình thực hiện sai kĩ thuật vẫn có thể gây nên các biến chứng xấu. Xem chủ đề nhấn mí mắt bị trợn bật mí 4 lí do và bí quyết để khắc phục.

 

NGUYÊN NHÂN NHẤN MÍ MẮT BỊ TRỢN SAU THỰC HIỆN

Có nên bấm mí mắt không là một trong những vấn đề băn khoăn của nhiều chị em đang gặp phải tình trạng mắt một mí hay mắt mí lót cần được cải thiện. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với những chị em đang gặp phải khuyết điểm về mắt này thì nên cân nhắc thực hiện nhấn mí mắt để khắc phục vì chỉ có giải pháp này mới cải thiện được tình trạng.

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là kĩ thuật tạo mắt 2 mí vô cùng đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo mà bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa vùng da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, tạo nếp mí mới rõ nét và cân đối với tỉ lệ đôi mắt.

Tuy là một kĩ thuật đơn giản nhưng nhấn mí mắt vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng nếu như thực hiện không đúng cách. Dưới đây là 4 nguyên nhân chính khiến nhấn mí mắt bị trợn:

Nhấn mí mắt bị trợn bật mí 4 lí do và bí quyết để khắc phụcNhấn mí mắt bị trợn bật mí 4 lí do và bí quyết để khắc phục

 

BÁC SĨ THỰC HIỆN KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN, LÀM SAI KĨ THUẬT:

Đây là nguyên nhân đầu tiên gây biến chứng sau thực hiện nhấn mí mắt. Khi bác sĩ thực hiện không đủ chuyên môn sẽ can thiệp quá sâu gây tổn thương vùng da mí mắt, từ đó khiến vùng mí mắt bị sưng viêm và trợn ngược sau thực hiện.

 

THIẾT BỊ, MÁY MÓC THỰC HIỆN KHÔNG ĐƯỢC VỆ SINH SẠCH SẼ:

Yếu tố máy móc thiết bị vô cùng quan trọng, quyết định tới tính an toàn sau khi thực hiện nhấn mí mắt. Với những trường hợp nhấn mí mắt bị trợn rất có thể là do quá trình thực hiện máy móc thiết bị không được vệ sinh, dẫn tới việc nhiễm trùng.

 

KHÔNG HIỂU RÕ TÌNH TRẠNG, TẠO NẾP MÍ MẮT QUÁ TO:

Việc xác định tỉ lệ nếp mí không chỉ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo nếp mí hài hòa và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt mà còn giúp hạn chế tối đã được tình trạng nhấn mí mắt bị trợn. Nếu tạo nếp mí mắt quá to sẽ khiến mắt bị trợn ngược, đơ cứng và không thể nhắm kín mắt.

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU KHÔNG ĐÚNG CÁCH:

Việc chăm sóc mí mắt tại nhà sau thực hiện chiếm 30% hiệu quả sau phẫu thuật. Nếu chăm sóc không đúng cách có thể khiến vết mổ bị sưng đau lâu ngày và gặp phải một số biến chứng xấu. Do vậy, chị em cần chú ý làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Có thể xem thêm bài viết: Mắt nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau? 3 ưu điểm nhấn mí

Nhấn mí mắt bị trợn bật mí 4 lí do và bí quyết để khắc phụcNhấn mí mắt bị trợn bật mí 4 lí do và bí quyết để khắc phục

 

BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC NHẤN MÍ MẮT BỊ TRỢN HIỆU QUẢ

Để khắc phục tình trạng nhấn mí mắt bị trợn thì không còn cách nào khác là bạn phải tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục. Tùy thuộc vào tình trạng mà bạn đang gặp phải, bác sĩ sẽ xác định mức độ cũng như giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả tối ưu.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc, giúp khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt bị trợn do thực hiện sai kĩ thuật hiệu quả. Phương pháp thẩm mỹ mắt này tại đây được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Xem thêm bài viết: Nhấn mí mắt kiêng ăn gì không bị sưng để mí đẹp sau bình phục?

  • Tạo nếp mí mắt mới cân đối và rõ nét.
  • Thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 30 phút.
  • Không xâm lấn, không gây tổn thương đôi mắt.
  • Hiệu quả cao, duy trì lâu dài theo thời gian.

 

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Theo các chuyên gia thẩm mỹ MEDIKA, bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thể duy trì hiệu quả từ 3-4 năm tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng khách hàng. Do vậy, bạn có thể an tâm thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt này mà không cần lo lắng về tính an toàn cũng như hiệu quả.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề 4 lí do nhấn mí mắt bị trợn và bí quyết để khắc phục. MEDIKA.vn hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ bấm mí đa điểm Hàn Quốc.