Có nên nhấn mí mắt không - Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCM

Có nên nhấn mí mắt không? Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCM

Ngày đăng: 08/09/2020

Nhằm giúp phái đẹp sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và cân đối, các phương pháp thẩm mỹ mắt đã ra đời, trong đó phải kể tới phương pháp bấm mí. Có nên nhấn mí mắt không - Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCM. Tìm hiểu vấn đề trong bài viết dưới đây nhé.

 

CÓ NÊN NHẤN MÍ MẮT KHÔNG?

Bấm mí hay còn được gọi là nhấn mí mắt là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, không can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tác động nhẹ nhàng vào vùng mí mắt, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ sinh học. Nếp mí được tạo sẽ đảm bảo chuẩn tỉ lệ, cân đối và tự nhiên.

Với những đối tượng đang gặp phải thực trạng mắt một mí, nếp mí lệch hai bên, mí mắt ẩn, mí lót… thì nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt. Tuy việc áp dụng các giải pháp như trang điểm, kích mí mắt bằng miếng dán đem lại kết quả nhanh chóng nhưng chỉ duy trì được tạm thời và cần dành thời gian thực hiện hàng ngày.

Có nên nhấn mí mắt không? Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCMCó nên nhấn mí mắt không - Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCM

 

Do vậy, có nên nhấn mí mắt không thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng nên áp dụng phương pháp này để sở hữu được mắt 2 mí lâu dài mà không cần mất nhiều thời gian để trang điểm hàng ngày. Hiện nay, bấm mí mắt cũng được cải tiến về kĩ thuật ngày càng hiện đại hơn:

  • Thời gian tạo nếp mí nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút.
  • Có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng.
  • Can thiệp nhẹ nhàng, không gây đau nhức và tổn thương.
  • Hồi phục nhanh chóng, không cần kiêng khem quá nhiều.

 

NHẤN MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Thẩm mỹ bấm mí trong những năm gần đây được áp dụng rất phổ biến và đa dạng hơn về kĩ thuật thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này đặc biệt được đông đảo chị em trong độ tuổi từ 18-25 áp dụng vì đây là đối tượng thực hiện bấm mí sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu do chưa có mỡ thừa và da dư vùng mí mắt trên.

Có thể tham khảo thêm: Nhấn mí giữ được bao lâu? 3 nguyên tắc cần lưu ý ngay

 

Vậy, nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí thực hiện phương pháp này có sự khác nhau. Tuy nhiên, chị em lưu ý không nên ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép hoạt động. Thay vào đó, hãy lựa chọn địa chỉ có nhiều năm hoạt động, bác sĩ giỏi chuyên môn và ứng dụng phương pháp bấm mí mắt hiện đại.

Có nên nhấn mí mắt không? Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCMCó nên nhấn mí mắt không - Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCM

 

Có thể thấy rằng so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì bấm mí có chi phí thấp hơn. Chỉ giao động trên dưới 10 triệu. Ngoài ra, tại một số địa chỉ thẩm mỹ còn áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được săn sale và làm đẹp với mức chi phí tiết kiệm.

 

NHẤN MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP TẠI TPHCM?

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là đại chỉ bấm mí được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia và bác sĩ giỏi chuyên môn trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy định Bộ y tế.Hơn nữ

a, trước khi thực hiện bấm mí mắt bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, kiểm tra các bệnh lí về mắt nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe. Không những vậy, khi thực hiện bấm mí bạn còn được gây tê nhằm hạn chế đau nhức, giúp bạn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Xem thêm bài viết: Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tham khảo tại bệnh viện MEDIKA

 

Sau khi thực hiện bấm mí mắt xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng để bác sĩ theo dõi tình hình. Đồng thời, kê đơn thuốc kháng sinh và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để nhanh chóng hồi phục, cũng như hẹn lịch tái khám phù hợp.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề có nên nhấn mí mắt không? Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCM. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.