Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tham khảo tại bệnh viện MEDIKA

Phương pháp nhấn mí hay còn còn là bấm mí đang được các chị em áp dụng rất phổ biến. Không chỉ đảm bảo an toàn mà phương pháp này còn đem tới hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ giá nhấn mí mắt vĩnh viễn đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Các phương pháp bấm mí mắt tại MEDIKA

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các phương pháp thẩm mỹ ngày càng ra đời đa dạng và cải tiến hiện đại hơn. Trong đó, phương pháp bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin chọn, đặc biệt là các bạn trẻ.

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tham khảo tại bệnh viện MEDIKA

Bấm mí mắt là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản, hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không gây tổn thương tới vùng mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo nếp mí bằng cách tạo sự liên kết giữ cơ nâng mi và vùng da mí mắt.

Từ đó, nếp mí mắt mới sẽ được tạo theo tỉ lệ đã được xác định trước đó. Vậy giá nhấn mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu? Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng 2 phương pháp bấm mí mắt đó là: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc và bấm mí đa điểm Châu Âu.

Cả hai phương pháp này đều có những ưu điểm khác nhau và thích hợp áp dụng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Thời gian thực hiện là khoảng 30 phút và cần có khoảng 7 ngày để nếp mí hồi phục và vào form đẹp tự nhiên.

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tại MEDIKA là bao nhiêu?

So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì giá nhấn mí mắt thường thấp hơn. Bởi vì đây là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh, không sử dụng chất liệu phức tạp và cũng không đòi hỏi kĩ thuật thực hiện cao siêu của bác sĩ thực hiện.

Xem thêm bài viết: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?

Tuy nhiên, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ thì giá nhấn mí mắt có sự khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện, chế độ hậu phẫu, quy trình thực hiện… Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bảng giá nhấn mí mắt cụ thể theo từng dịch vụ như sau:

- Bấm mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu

- Bấm mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu

Giá nhấn mí mắt trên là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Đây là cơ hội để khách hàng được cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mí lệch với chi phí rẻ mà không cần phải lo lắng về giá. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác cũng đang có chương trình ưu đãi sâu như cắt mí mắt, mở rộng góc mắt, phẫu thuật mắt to…

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tham khảo tại bệnh viện MEDIKA

Xem thêm bài viết: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc sưng bầm và cách khắc phục

Vì sao nên thực hiện bấm mí mắt tại MEDIKA?

Mặc dù có hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ mắt mọc tràn lan khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh nhưng bấm mí đa điểm hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nguyên nhân bởi vì MEDIKA sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được:

- Kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao.

- Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

- Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

- Ứng dụng công nghệ bấm mí mắt hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi.

- Quy trình thực hiện chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ y tế.

- Chế độ hậu phẫu tận tình, chu đáo, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Hoạt động trên mô hình phức hợp giữa trung tâm Y khoa Kỳ Hòa.

Bạn có thể đến với Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA theo địa chỉ 262 đường 3/2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với Fanpage Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA ( https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ ) có dấu tích xanh của chúng tôi để được tham khảo kỹ hơn về những câu nghi vấn trên.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề giá nhấn mí tại MEDIKA.vn và những ưu điểm vượt trội khi thực hiện bấm mí đa điểm Hàn Quốc tại đây. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để có thể làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi