LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Mắt nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau - 3 ưu điểm nhấn mí

  Đều là các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao, cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc được đông đảo chị em ưa chuộng áp dụng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng so sánh mắt nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau - 3 ưu điểm nhấn mí nhé.

   

  CẮT MÍ VÀ NHẤN MÍ CÓ GÌ GIỐNG NHAU, 3 ƯU ĐIỂM NHẤN MÍ

  Khuyết điểm mắt 1 mí là tình trạng chung nhiều người đang gặp phải và đi tìm giải pháp thẩm mỹ khắc phục để sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí sắc nét. Tuy nhiên, mỗi một phương pháp thẩm mỹ lại thích hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, ở những lứa tuổi khác nhau.

  Về cơ bản, cả hai phương pháp mắt nhấn mí và cắt mí mắt đều có điểm chung đều là những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, không xâm lấn, giúp chị em khắc phục được các tình trạng mắt một mí, mí lót, mí lệch, mí ẩn, sụp mí mắt… Tuy nhiên, nhấn mí mắt sở hữu 3 ưu điểm nổi bật sau:

  • Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng.
  • Không can thiệp dao kéo, không bóc tách.
  • Không gây đau đớn và hạn chế sưng tấy.

  Mắt nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau? 3 ưu điểm nhấn mí

   

  MẮT NHẤN MÍ VÀ CẮT MÍ CÓ GÌ KHÁC NHAU - 3 ƯU ĐIỂM NHẤN MÍ

  Bên cạnh những điểm tương đồng thì phẫu thuật cắt mí mắt và nhấn mí mắt cũng có những điểm khác biệt. Cụ thể như sau:

   

  ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN:

  Hai phương pháp này xác định đối tượng khách hàng cụ thể. Đối với phương pháp bấm mí Hàn Quốc chỉ phù hợp cho những bạn trẻ từ 18-25 tuổi vì lúc này vùng mí mắt trên chưa có mỡ thừa da dư nên nhấn mí sẽ đem tới hiệu quả cao. Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên thực hiện cắt mí mắt vì lúc này vùng mí mắt đã tích tụ mỡ thừa.

   

  VỀ THỜI GIAN THỰC HIỆN:

  So với phương pháp cắt mí mắt thì mắt nhấn mí có thời gian thực hiện nhanh hơn, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút để thực hiện bấm mí mắt. Do vậy, phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

  Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc bị viêm da dị ứng và cách khắc phục

   

  VỀ KĨ THUẬT THỰC HIỆN:

  Phẫu thuật mắt nhấn mí hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách như phương pháp cắt mí mắt. Đây là một ưu điểm khác biệt của phương pháp bấm mí mắt. Do vậy, hạn chế xâm lấn và không gây tổn thương cho vùng mắt mới nhấn mí xong, thời gian hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn không lo để lại sẹo sau thực hiện.

   

  VỀ HIỆU QUẢ SAU THỰC HIỆN:

  Xét về duy trì hiệu quả thì các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng phẫu thuật cắt mí mắt có thể duy trì được hiệu quả lâu dài theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, với hiệu quả mắt sau nhấn mí thì chỉ có thể duy trì từ 3-4 năm tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng khách hàng.

  Theo thời gian thì sợi chỉ sinh học tạo nếp mí mắt trong nhấn mí sẽ co giãn khiến nếp mí không còn đều đẹp. Lúc này, bạn cần tháo chỉ cũ và thực hiện bấm nếp mí mắt mới để đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

  Mắt nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau? 3 ưu điểm nhấn míMắt nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau - 3 ưu điểm nhấn mí

   

  VỀ CHI PHÍ THỰC HIỆN:

  Chi phí thực hiện cũng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt. Ở mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, mắt nhấn mí và cắt mí mắt sẽ có giá khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện…

  Thông thường, cắt mí mắt sẽ có chi phí cao hơn bởi vì kĩ thuật nhấn mí thực hiện đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ mắt mới có thể khắc phục được tối ưu khuyết điểm đôi mắt mình đang gặp phải và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

  Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc vì sao lại thực hiện nhanh hơn cắt mí?

   

  Tại MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mí M-plasty và bấm mí Hàn Quốc. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình khoa học, an toàn bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về dịch vụ bấm mí hàn quốc của MEDIKA trên GOOGLE thông qua những bài viết của chúng tôi tổng hợp kiến thức được có mặt trên công cụ tìm kiếm google.

  Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ hương dẫn cho bạn một số vấn đề như: làm thế nào để nhanh hồi phục, nhấn mí mắt kiêng ăn gì và hẹn lịch tái khám. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ bạn nên đến trực tiếp MEDIKA.vn để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

  To top